Đèn LED nhà xưởng COB 50W ( Đèn led nhà xưởng)

- 36%
Giá bán: 900.000₫
GNY: 1.400.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NA-HBL01-50COB

I- NHÀ SẢN XUẤT NATIONLED

NationLED – Thương hiệu Việt được các công trình tin dùng. Chú trọng vào sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và đường phố. NationLED cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu hoạt động liên tục trong các điều kiện khắt khe nhất.

NationLED chủ động trong thiết kế sản phẩm, mạch vi xử lý giúp hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm có đặc tính sử dụng cho những nơi đặc thù riêng.

Các sản phẩm của NationLED chủ yếu là: 

- Đèn pha LED,

- Đèn trang trí ngoại thất,

- Đèn LED đường phố,

- Đèn LED nhà xưởng,

- Đèn tuýp LED công nghiệp,

- Máng đèn dân dụng và công nghiệp.

II- NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

III- ĐẶC ĐIỂM

- Ánh sáng đèn led có thể giúp bảo vệ mắt

- Giảm thiểu được tối đa hiệu ứng nhà kính gây nên
- Tiết kiệm tối đa lượng năng lượng tiêu thụ so với các dạng đèn sợi đốt, hay đèn dòng haloghen chiếu sáng thông thường.
- Tuổi thọ đèn lên đến tận 50.000 giờ, chúng có thể dài hơn rất nhiều lần so với các dạng đèn sợi đốt.
- Không có ảnh hưởng bởi sự nguy hại của các tia tử ngoại cũng như hiện tượng bức xạ nhiệt.
- Thân thiện cũng như đem đến lợi ích cho môi trường.
- Hạn chế tối đa về lượng côn trùng bu bám.

IV- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất

NationLED

Điện áp đầu vào

AC 85 ~ 265 V

Hệ số công suất

>0,95

Hiệu suất phát quang LED (P.Thí nghiệm)

100-110 Lm/W

Thực tế phát quang

95 Lm/W

Thực tế hiệu quả đèn

4400-4550 Lumens

Tần số

50/60 Hz

Công suất

50 W

Góc chiếu

90 độ/120 độ

Dải phát dài

12 mét

Độ rọi đồng đều

>0.4

Ánh sáng

Trắng / vàng

Kích thước đèn

Ø 410mm – H410 mm

Vật liệu đèn

Hợp kim nhôm – Thủy Tinh

Màu sắc đèn

Màu bạc

Quy cách đóng gói

Chiếc/ hộp

Trọng lượng

---- Kg

Độ ẩm môi trường

85% RH

Nhiệt đô hoạt động

-25 độC - 60 độ C

Chip LED

Epistar đèn LED COB

Bảo hành

2 năm

CO/CQ

Chứng nhận Rohs

V- ỨNG DỤNG

Dòng đèn nhà xưởng luôn được ứng dụng cho việc chiếu sáng cho các vị trí có không gian chiếu sáng đa dạng cũng như có không gian lớn như các khu nhà xưởng hay như các khu phân xưởng sản xuất.

Với chất lượng ánh sáng đem đến là tốt cũng như chúng giúp bạn có thể đảm bảo cho việc công nhân cũng như cán bộ luôn làm việc tốt nhất, cũng như chúng giúp giảm bớt mọi sự căng thẳng về mắt đem đến  cho người lao động. Đem đến thiết bị đèn có tuổi thọ chiếu sáng vô cùng cao cũng như chúng giúp tạo nên sự ổn định khi sản xuất, cũng như chúng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư dài hạn

 Đèn LED nhà xưởng COB 50W ( Đèn led nhà xưởng)

Đèn LED nhà xưởng COB 50W ( Đèn led nhà xưởng)

VI- KHUYẾN CÁO

- Ngắt điện toàn bộ thiết bị đèn led công nghiệp cũng như các thiết bị đèn khác trước khi bạn có nhu cầu lắp đặt
- Không nên tự ý tháo đèn ra xem các chi tiết.