Đèn LED nhà xưởng Chip SMD 50W

Liên hệ
Nhà sản xuất BKLED
Mã sản phẩm BK-HBL-SMD-50W

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Ánh sáng đèn led nhà xưởng đem đến có thể dùng để bảo vệ mắt
- Giảm thiểu tối đa hiệu ứng nhà kính gây nên
- Tiết kiệm tối đa năng lượng so với các dạng đèn sợi đốt, hay cũng như các dạng đèn haloghen chiếu sáng thông thường đem đến sự ấn tượng tốt nhất.
- Tuổi thọ đèn có thể giúp đem đến chiếu sáng lên đến 50.000 giờ, chúng dài hơn rất nhiều lần so với các dạng đèn sợi đốt khác.
- Không có sự ảnh hưởng của các tia tử ngoại nên đèn nhà xưởng chúng không gây nên hiện tượng bức xạ nhiệt.
- Thân thiện cũng như đem đến tính dễ tái chế với môi trường.
- Hạn chế lượng tối đa được lượng côn trùng bu bám vào thiết bị.

Hãng sản xuất

BKLED

Điện áp đầu vào

AC 85 ~ 265 V

Hệ số công suất

0,95

Hiệu suất phát quang LED (P.Thí nghiệm)

110 Lm/W

Thực tế phát quang

100 Lm/W

Thực tế hiệu quả đèn

4400-4550 Lumens

Tần số

50/60 Hz

Công suất

50 W

Góc chiếu

90 độ

Dải phát dài

12 mét

Độ rọi đồng đều

>0.4

Ánh sáng

Trắng / vàng

Cấp bảo vệ

IP65

Kích thước đèn

Ø 410mm – H410 mm

Vật liệu đèn

Hợp kim nhôm – Thủy Tinh

Màu sắc đèn

Màu bạc

Quy cách đóng gói

Chiếc/ hộp

Trọng lượng

---- Kg

Độ ẩm môi trường

85% RH

Nhiệt đô hoạt động

-25 độC - 60 độ C

Chip LED

Epistar đèn LED SMD

Bảo hành

2 năm

CO/CQ

Chứng nhận Rohs

Đèn led chúng được ứng dụng đem đến sự đa dạng trong chiếu sáng cho các khu vực nhà xưởng nên chúng giúp nhằm giảm bớt tối đa chi phí về điện năng tiêu thụ cho các nhà máychuyên dụng để sản xuất, cũng như các xưởng sản xuất.

Với ánh sáng đem đến là tốt cũng như đảm bảo cho các công nhân cũng như các cán bộ nhà máy làm việc đem đến hiệu suất tốt nhất, nên chúng có thể giúp giảm bớt tối đa sự căng thẳng về mắt cho phép người lao động có thể dùng để chiếu sáng đem đến hiệu quả cao nhất. Tuổi thọ của bộ đèn lên đến rất cao, nên chúng giúp tạo nên sự ổn định sản xuất, cũng như đem đến sự tiết kiệm về chi phí đầu tư cho chiếu sáng dài hạn

- Ngắt điện ra khỏi tất cả các thiết bị trước khi bạn tiến hành lắp đặt
- Không tự ý  tháo để ra xem các chi tiết cũng như các bộ phận bên trong.