Đèn LED nhà xưởng 80W ( Đèn led nhà xưởng sản xuất)

- 35%
Giá bán: 1.100.000₫
GNY: 1.700.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NA-HBL01-80COB

I- NHÀ SẢN XUẤT NATIONLED

NationLED – Thương hiệu Việt được các công trình tin dùng. Chú trọng vào sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và đường phố. NationLED cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu hoạt động liên tục trong các điều kiện khắt khe nhất.

NationLED chủ động trong thiết kế sản phẩm, mạch vi xử lý giúp hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm có đặc tính sử dụng cho những nơi đặc thù riêng.

Các sản phẩm của NationLED chủ yếu là: 

- Đèn pha LED,

- Đèn trang trí ngoại thất,

- Đèn LED đường phố,

- Đèn LED nhà xưởng,

- Đèn tuýp LED công nghiệp,

- Máng đèn dân dụng và công nghiệp.

II- NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

III- ĐẶC ĐIỂM

- Ánh sáng của dòng den led có thể bảo vệ mắt

- Giảm thiểu tối đa hiệu ứng nhà kính gây nên

- Tiết kiệm năng lượng so với đèn sợi đốt, haloghen thông thường.

- Tuổi thọ bộ đèn led có thể lên đến 50.000 giờ, đem đến sự chiếu sáng dài hơn gấp nhiều lần so với các dòng đèn sợi đốt.

- Không có ảnh hưởng từ các tia tử ngoại cũng như từ các tia bức xạ nhiệt.

- Thân thiện với con người với môi trường.

- Hạn chế số lượng côn trùng bu bám xung quanh.

IV- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất

NationLED

Điện áp đầu vào

AC 85 ~ 265 V

Hệ số công suất

0,95

Hiệu suất phát quang LED (P.Thí nghiệm)

100-110 Lm/W

Thực tế phát quang

91 Lm/W

Thực tế hiệu quả đèn

7000-7300 Lumens

Tần số

50/60 Hz

Công suất

80 W

Góc chiếu

90 độ

Dải phát dài

12 mét

Độ rọi đồng đều

>0.4

Ánh sáng

Trắng / vàng

Cấp bảo vệ

IP65

Kích thước đèn

Ø 450mm – H570 mm

Vật liệu đèn

Hợp kim nhôm – Thủy Tinh

Màu sắc đèn

Màu bạc

Quy cách đóng gói

Chiếc/ hộp

Trọng lượng

11.8 Kg

Độ ẩm môi trường

85% RH

 

V- ỨNG DỤNG

Đèn led nhà xưởng luôn được dùng để ứng dụng cũng như để chiếu sáng cho các khu nhà xưởng cũng như nhằm giảm bớt các chi phí về điện năng tiêu thụ đem đến cho các nhà máy sản xuất, cũng như cho các phân xưởng sản xuất. Với dòng ánh sáng là tốt giúp đảm bảo cho các công nhân cũng như các cán bộ giúp họ làm việc đem đến hiệu quả tốt nhất, cũng như chúng giúp giảm bớt căng thẳng cũng như giúp bảo vệ mắt cho người lao động khi làm việc. Tuổi thọ của bộ đèn đem đến rất cao, chúng giúp tạo nên sự ổn định khi bạn sản xuất, cũng như đem đến sự tiết kiệm về chi phí đầu tư cho dài hạn

Đèn LED nhà xưởng 80W ( Đèn led nhà xưởng sản xuất)

Đèn LED nhà xưởng 80W ( Đèn led nhà xưởng sản xuất)

VI- KHUYẾN CÁO

- Ngắt điện trước khi bạn tiến hàng lắp đặt
- Không tháo đèn led công nghiệp ra để xem các chi tiết.bên trong sản phẩm.