Đèn LED nhà xưởng 80W ( Đèn led nhà xưởng)

Giá bán: 5.500.000₫
Nhà sản xuất ZAKILED
Mã sản phẩm HBL-80-2

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Thiết bị đem đến ánh sáng tốt giúp bảo vệ mắt
- Giảm thiểu sự ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính
- Tiết kiệm tối đa về điện năng lượng hơn rất nhiều so với các dạng đèn sợi đốt, hay đèn haloghen thông thường.
- Tuổi thọ đèn led có thể chiếu sáng lên đến 50.000 giờ làm việc
- Không gây ra sự khó chịu bởi các tia tử ngoại hay các tia cực tím cực độc
- Thân thiện cũng như là thiết bị "Xanh" với môi trường.
- Hạn chế về số lượng côn trùng bám vào đèn

Hãng sản xuất

ZAKILED

Điện áp đầu vào

AC 85 ~ 265 V

Hệ số công suất

0,95

Công suất

80W

Số chip LED/ đèn

1x80W 

Loại chip

COB

Chip sản xuất tại

Mỹ

Quang thông

6200±5%Lm

Nhiệt độ màu

2700-7500K

Ánh sáng

Vàng - Trắng

Kích thước Máy tản nhiệt

Φ300*L260mm

Tần số điện

50/60Hz

Màu sắc đèn

Màu vàng

Quy cách đóng gói

Chiếc/ hộp

Trọng lượng

9,57Kg

Độ ẩm môi trường

85% RH

Nhiệt đô hoạt động

-25 độC đến 60 độ C

Bảo hành

2 năm

Tình trạng hàng/ Thời gian đặt hàng

Hết hàng/ Đặt hàng 15 ngày làm việc

Cách thức lắp đặt

Gá hắt hoặc bắt chìm âm 

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng chuyên dùng để lắp đặt cho chiếu sáng các khu nhà xưởng chúng nhằm giúp giảm bớt tối đa về chi phí điện năng có thể tiêu thụ giúp cho các nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất có thể tiết kiệm tối đa về điện năng tiêu thụ.

Với chất lượng ánh sáng cực tốt nên có thể đảm bảo cho các hoạt động của công nhân cũng như của các cán bộ làm việc đem đến lại hiệu suất tốt nhất, chúng giúp giảm tối đa sự căng thẳng đem đến sự bảo vệ mắt chống lại sự lóa hay gây nên sự khó chịu về sức khỏe của công nhân cũng như các bộ nhà máy

- Đầu tiên nên ngắt toàn bộ thiết điện trước khi lắp đặt đèn 
- Không tháo các chi tiết bên trong đèn led nhà xưởng ra để xem các chi tiết.