Đèn LED nhà xưởng 200W ( Đèn công nghiệp )

- 35%
Giá bán: 2.550.000₫
GNY: 3.900.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NA-HBL-200W

NationLED – Thương hiệu Việt được các công trình tin dùng. Chú trọng vào sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và đường phố. NationLED cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu hoạt động liên tục trong các điều kiện khắt khe nhất.

NationLED chủ động trong thiết kế sản phẩm, mạch vi xử lý giúp hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm có đặc tính sử dụng cho những nơi đặc thù riêng.

Các sản phẩm của NationLED chủ yếu là: 

- Đèn pha LED,

- Đèn trang trí ngoại thất,

- Đèn LED đường phố,

- Đèn LED nhà xưởng,

- Đèn tuýp LED công nghiệp,

- Máng đèn dân dụng và công nghiệp.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Ánh sáng led nhà xưởng có tính năng bảo vệ mắt rất tốt
- Chúng có thể giúp giảm thiểu về hiệu ứng nhà kính gây nên
- Tiết kiệm tối đa hiệu điện năng lượng tiêu thụ so với các dạng đèn sợi đốt, hay đèn haloghen chiếu sáng thông thường.
- Tuổi thọ cảu bộ đèn có thể lên đến 50.000 giờ, cũng như chúng có thể dài hơn rất nhiều khi so với đèn sợi đốt.
- Đèn không gây nên hiệu ứng có hại cho sức khỏe người dùng đem đến sự yên tâm
- Thân thiện cũng như chúng rất dễ dùng đem đến sự an toàn cho con người.

Hãng sản xuất

NationLED

Điện áp đầu vào

AC 85 ~ 265 V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

200 W (4 chip 50W)

Ánh sáng

Trắng (6000K) / Trung tính (4000K) / Vàng (3200K)

Góc chiếu

120 độ / 90 độ / 45 độ

Vật liệu đèn

Nhôm 

Quy cách đóng gói

Chiếc/ hộp

Độ ẩm môi trường

85% RH

Nhiệt đô hoạt động

-25 độC - 60 độ C

Chip LED

Epistar đèn LED COB

Bảo hành

2 năm

Chứng nhận

Chứng nhận Rohs

Đèn led chuyên được lắp đặt cho các khu vực như nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất vì chúng rất tiết kiệm điện cũng như là thiết bị có thể chiếu sáng toàn diện nhất. Với ánh sáng có chất lượng tốt cũng như đem đến sự đảm bảo cho các công nhân cũng như các cán bộ giúp họ làm việc có hiệu quả hơn cũng như có năng suất hơn, giúp giảm bớt sự căng thẳng về mắt cho người lao động. Thiết bị có tuổi thọ chiếu sáng cực cao đem đến ánh sáng có sự chân thật nhất

Đèn LED nhà xưởng 200W ( Đèn công nghiệp )

- Bạn nên ngắt điện trước khi bạn tiến hành lắp đặt
- Không tháo rời đèn led công nghiệp ra để xem cụ thể các chi tiết vì chúng có cấu tạo rất rắc rối.