Đèn LED được tin tưởng sử dụng trong chiếu sáng công nghiệp

Như các bạn đã biết, các cơ sở công nghiệp tiêu thụ một lượng năng lượng to lớn. Những tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng cần phải sử dụng rất nhiều tiền chi phí vận hành. Đảm bảo chiếu sáng luôn là một phần quan trọng trong hoạt động sản xuất và sẽ tiêu tốn nhiều chi phí hơn nếu nhà xưởng, nhà máy, …. đang sử dụng thiết bị chiếu sáng thông thường. Đèn LED công nghiệp đã ra đời giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% chi phí vận hành thiết bị chiếu sáng.

Đèn LED là đèn sử dụng các diode phát quang để phát sáng (gồm ánh sáng thấy được và ánh sáng không thấy được như tia tử ngoại, tia hồng ngoại). Đèn Led công nghiệp là các loại đèn trong công nghiệp sử dụng loại chip LED chỉ phát ra ánh sáng nhìn thấy được, bao gồm: đèn Led nhà xưởng, đèn pha Led, đèn đường Led, đèn chống thấm chống cháy nổ LED.

Có ba lý do chính cho thấy được tại sao đèn LED công nghiệp lại được tin tưởng sử dụng nhiều đến vậy, đó là: hiệu suất năng lượng, thời gian bảo trì và chất lượng ánh sáng tốt hơn.

Tiết kiệm năng lượng và hiệu quả

Việc nâng cấp đèn chiếu sáng công nghiệp (đèn metal halide, đèn sodium) bằng giải pháp LED tiết kiệm năng lượng có thể tiết kiệm đến 80% chi phí dành cho chiếu sáng. Một ví dụ nhỏ: Đèn Led 9W có thể thay thế được đèn huỳnh quang T5 18W - loại đèn đã rất tiết kiệm năng lượng so với đèn huỳnh quang T8 và T10. Chi phí tiết kiệm được sẽ bù đắp cho chi phí mua sắm thiết bị từ đó sản phẩm sản xuất ra sẽ có lợi thế về giá so với đối thủ, dù cùng giá bán nhưng sẽ thu được lợi nhuận nhiều hơn từ tiết kiệm trong khâu sản xuất.

Hiệu quả ánh sáng khi sử dụng đèn Led cũng tốt hơn. Ví dụ, ánh sáng huỳnh quang (thường được sử dụng trong các ứng dụng chiếu sáng thương mại) gắn trên trần nhà phát ra ánh sáng trong đó bao gồm lượng khí thải, nhiệt lượng vô ích vào trần nhà. Một phần ánh sáng này có thể được phản chiếu hoặc chuyển hướng nhưng phần lớn là bị mất, nghĩa là năng lượng được sử dụng để sản xuất ra là lãng phí. Còn với một đèn LED, ánh sáng được phát sáng đúng khu vực mục tiêu của căn phòng đang được chiếu sáng.

Giảm chi phí bảo trì

Đèn Led có tuổi thọ từ 25.000h đến 65.000h tùy loại đèn. Doanh nghiệp sẽ giảm được đáng kể chi phí bảo trì, bảo dưỡng, chi phí thay thế cũng như giảm thiểu lượng khí thải bằng cách sử dụng đèn LED công nghiệp thay cho đèn chiếu sáng công nghiệp cũ. Mua đèn chiếu sáng công nghiệp LED là một sự đầu tư rất lớn trong thời gian đầu nhưng mang lại lợi ích lớn hơn nhiều cho doanh nghiệp trong tầm nhìn dài hạn với tuổi thọ sử dụng dài hơn, thời gian bảo hành sản phẩm lâu hơn và giảm đáng kể chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Chất lượng ánh sáng và hiệu suất

Ánh sáng phát ra từ đèn LED có chất lượng cao hơn nhiều so với các giải pháp chiếu sáng truyền thống vì:

  • Thứ nhất, cách mà vật thể được tiết lộ khi ánh sáng phát xạ LED rất gần với ánh sáng tự nhiên; ánh sáng LED có chỉ số hiển thị màu (CRI) cao hơn.
  • Thứ hai, lượng ánh sáng chạm tới vùng đích có thể sẽ cao hơn nhiều so với mức công suất nhất định so với hầu hết các loại ánh sáng khác. Ánh sáng phát ra từ đèn Led sử dụng trong công nghiệp chỉ bao gồm ánh sáng nhìn thấy được. Sử dụng đèn Led góp phần bảo vệ sức khỏe cho người lao động trong doanh nghiệp của bạn.

VMT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế chiếu sáng, là nhà phân phối của các hãng đèn led như KingLED, NationLED, Rạng Đông, ....Để lắp đặt một hệ thống chiếu sáng tối ưu cho nơi làm việc, vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ môi trường thì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0961 50 50 66 hoặc chat với tổng đài CSKH để chúng tôi được tư vấn và giúp đỡ.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng