Đèn led downlight âm trần kính 7W Toplight

- 29%
Giá bán: 150.000₫
GNY: 210.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM-DL-CUP 7

Thiế bị chiếu sáng như đèn led downlight âm trần dạng cốc kính của thương hiệu Toplight chúng được ra mắt vào năm 2014 đem đến cho bạn dòng thiết bị đèn có ánh sáng đạt đến mức tốt đạt là 110Lm/w vì chúng nhờ có chip LED SMD 5730 cùng với phần chóa giúp phản quang vì chúng oc tráng bạc.

Kết cấu về sản phẩm đem đến sự vững chắc với chất liệu làm từ nhôm đem đến sự tản nhiệt cũng như đem đến tính nguyên chất, tạo nên các bề mặt đèn có lớp sơn tĩnh điện cho 2 lớp, ánh sáng đèn đem đến sự trung thực với độ hoàn màu với chỉ số cực cao có thể lên tới 80.

Đèn LED có công suất 7W lắp chuyên dùng cho âm trần với kích thước phần trên lỗ khoét cso chiều dài là 90 - 100 mm nên chúng dễ dàng giúp cho việc lắp đặt. Sản phẩm luôn được ưa chuộng vào các năm 2014, và chúng đều đạt doanh số rất tốt trong 6 tháng vòng đầu năm 2015. Sản phẩm luôn được chúng tôi bảo hành lên đến tận 2 năm

- Đèn âm trần downlight là một dạng loại đèn chúng đều được sử dụng rất phổ biến trong việc trang trí cho các dòng nội thất. Đèn đều được dùng để lắp cho phần âm trần chuyên dùng cho chất liệu thạch cao, cũng như trần gỗ ... để chiếu sáng cũng như để trang trí.
- Đèn có sự đa dạng về góc chiếu sáng dù có hẹp đến đâu chính vì lý do đó chúng thường được sử dụng cho các khu vực có phần trần cao hoặc chúng có thể để chiếu sáng cho nhiều khu vực mà cần nhiều ánh sáng với các vị trí như bàn làm việc, hay khu vực bàn ăn... Ngoài ra các dạng đèn giúp đem đến điểm nhấn cho trang trí tạo nên sự hấp dẫn nhất
- Vật liệu tạo nên để sử dụng cho đèn đều có sự chịu va đập, cũng như đem đến sự đảm bảo về tính kiên cố và cũng như đèn có tuổi thọ vô cùng cao của các dòng sản phẩm.
- Thiết kế đèn led đem đến tính dễ lắp đặt, cũng như chúng giảm thiểu tối đa về thời gian thi công.
- Làm từ hợp kim từ nhôm với việc ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới, nên chúng không tỏa nhiệt cũng như không gây nên sự khó chịu cho người dùng.

- Các thiết bị đem đến sự chiếu sáng như các dạng đèn led hay các dạng led âm trần chúng được sử dụng rộng rãi để lắp đem đến các dạng trần như âm trần thạch cao hoặc lắp cho phần trần gỗ.
- Đèn có góc chiếu sáng vô cùng hẹp, do đó chúng thường được thường xuyên sử dụng cho các khu vực có phần  trần cao hoặc chúng có thể chiếu sáng cho khu vực mà cần đến nhiều ánh sáng như cho phần bàn làm việc, hay cũng như các khu bàn ăn... Ngoài ra đèn chúng đều có thể được sử dụng để tập trung chiếu sáng cũng như chúng tập trung, giúp tạo điểm nhấn  kì diệu cho các không gian chiếu sáng.

 

 

 Hãng sản xuất Toplight
 Công suất 7W
 Điện áp 85-250V
 Nhiệt độ màu 3200k/4000k/6000k
 Đặc điểm kỹ thuật Khoét lỗ D95
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Phụ kiện đi kèm Không có
 Chất liệu Hợp kim nhôm - Sơn trắng tĩnh điện