Đèn led dây - lựa chọn số 1 cho trần thạch cao

Đèn led là sản phẩm đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của công nghệ chiếu sáng thế kỉ XXI. Cùng với đó, nhu cầu trang trí bằng hệ thống đèn led ngày càng cao, trong đó có đèn dây led hắt trần. Để làm nổi bật lên không gian trong ngôi nhà bạn, đèn dây led chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số một trong việc hắt trần thạch cao tạo phong cách hiện đại, tăng hiệu quả thẩm mỹ lên gấp bội.

 

Đèn dây led - bước phát triển nhảy vọt trong trang trí trần thạch cao

 

Đèn dây led hắt trần theo cơ chế không sử dụng chiếu sáng trực tiếp mà sẽ chiếu ngược lên phía trên trần thạch cao rồi “hắt” trở lại, tạo ra những khoảng sáng tối theo hình dáng thiết kế cụ thể đa dạng và đẹp mắt.

Trước đây, khi mà đèn dây led chưa xuất hiện trên thị trường, người ta thường phải sử dụng đèn neon, huỳnh quang dạng ống để trang trí cho trần thạch cao.

 

hạn chế của đèn huỳnh quang

Hạn chế của đèn huỳnh quang khi hắt trần thạch cao

 

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, chúng ta lại phát hiện ra một số nhược điểm khi sử dụng đèn huỳnh quang cho hắt trần thạch cao. Dòng đèn này chỉ có 3 loại kích thước nhất định là 30, 60, 120cm; đèn dạng thẳng và cứng, vì vậy việc trang trí bằng đèn huỳnh quang rất khó khăn, loại bóng này không thể uốn cong theo hình vòng cung như trần nhà của một số không gian, mặt khác, nó chỉ có thể phát ra ánh sáng hắt lại ở không gian có diện tích đúng bằng chiều dài của đèn, điểm sáng không liên tục, bóng cứng và dễ vỡ,. Những nhược điểm này đã ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả mỹ thuật cho vật thể chiếu sáng. Chẳng nói đâu xa, dòng đèn neon và đèn huỳnh quang lại gây tốn kém không hề nhỏ trong việc tiêu thụ điện năng, sự tỏa nhiệt lớn gây khó chịu cho người sử dụng.

 

Để khắc phục những yêu cầu khắt khe đó, đèn led dây ra đời, mang đến không gian chiếu sáng một dòng thiết bị mới, trở thành giải pháp tối ưu trong việc trang trí hắt trần thạch cao.

 

Tính năng ưu điểm của đèn led dây hắt trần thạch cao

 

Đèn led dây được cấu tạo từ các diot phát sáng và từ các khối bán dẫn loại P ghép với một khối bán dẫn loại N và sử lý bằng công nghệ nano,các mắt led nối tiếp nhau trên một đường thẳng nhất định. Nhờ ứng dụng công nghệ led tiên tiến nhất hiện nay nên đèn led dây mang đầy đủ những ưu điểm vượt trội nhất, như: siêu tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, ánh sáng an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường, bền đẹp theo thời gian và đạt độ linh hoạt tuyệt vời trong trang trí trần thạch cao.

 

Ngoài ra, đèn led dây còn mang trong mình những đặc điểm khác biệt về cả hình thức thiết kế lẫn tính năng hoàn toàn mới:

+ Kết cấu dạng dây, nhỏ gọn, dẻo, dai, có thể uốn cong, duỗi thẳng thoải mái.

+ Chiều dài linh hoạt, có thể sử dụng từ 1m cho tới 100m mà không phải đấu nối phức tạp

+ Màu sắc đa dạng. Có đủ màu: trắng, trắng ấm, vàng, xanh dương, xanh lá, và đặc biệt có cả loại nhiều mầu có thể điều khiển thay đổi màu sắc theo ý thích.

 

Đèn dây led đủ màu

Đèn led dây hắt trần đủ màu RGB

 

+ Siêu tiết kiệm điện: Tiêu thụ điện năng chỉ bằng một nửa so với đèn huỳnh quang cũ và tiết kiệm hơn 90% so với dòng đèn sợi đốt.

 

Sở hữu những đặc tính nổi trội như vậy nên đèn led dây được ứng dụng nhiều trong hắt trần thạch cao, tạo hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời cho không gian chiếu ság.

 

ứng dụng của đèn led dây

Ứng dụng của đèn led dây

 

Muốn lựa chọn được thiết bị đèn dây led trang trí có chất lượng tốt và phù hợp với không gian sống của mình, bạn nên tìm đến những đại lý phân phối để xem cũng như kiểm định các sản phẩm chính hãng và nhận được sự tư vấn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng