Đèn LED bàn học Lexus 8W - KingLED

- 36%
Giá bán: 680.000₫
GNY: 1.060.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm DB-LX-V-T

I- HÃNG SẢN XUẤT KINGLED

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. 

Cùng với việc xây dựng chuỗi cung ứng sản phẩm và hệ thống bảo hành sản phẩm đã đưa KingLED ngày gần hơn nữa với khách hàng. VMT Việt Nam nhà phân phối chính thức luôn mong muốn hợp tác chặt chẽ với các đại lý và xây dựng đại lý để cùng phát triển đưa sản phẩm tốt hơn tới người tiêu dùng.

II- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ra mắt năm 2014 đèn bàn học Lexus Kingled được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Chiếc Lexus ngày ngay vẫn giữ đươc kiểu dáng, tính năng nhưng được cải tiến nhiều hơn về chất lượng ánh sáng và tuổi thọ nhờ công nghệ LED ngày được hoàn thiện.

- Đèn đã mang lại không gian học tập tốt cho các bạn học sinh, cũng như là thiết bị chiếu sáng quan trọng khi làm việc của các doanh nhân, tri thức, người làm công tác khoa học.

- Ngay khi ngủ đèn bàn Lexus có thể trở thành chiếc đèn ngủ hữu hiệu khi điều chỉnh chế độ sáng xuống mức thấp.
- Đèn bàn học chuyên để sử dụng các nút điều khiển của cảm ứng, chỉ cần bạn chạm nhẹ để thay đổi chiếu sáng cho các chế độ sáng của thiết bị đèn chiếu sáng.
- Thiết kế  tinh tế, cũng như đem đến sự sang trọng thẩm mỹ. Có thêm các đèn giúp có thể xoay chỉnh theo các hướng chiếu sáng khác nhau thông qua các khớp của đèn

- Cũng giống như các dòng đèn led khác, thiết bị được ứng dụng công nghệ Led vào sản xuất đã đem đến cho sản phẩm những ưu điểm vượt trội. 

+ Tiết kiệm điện năng tới 60% so với bóng compact.

+ Tuổi thọ 50.000h gấp 8 lần so với bóng compact, dùng bền bỉ.

+ Ánh sáng 4000K trung thực , chống cận.

+ Với chỉ số hoàn màu RA>80, chất lượng ánh sáng phát ra đạt đến mức hoàn hảo cho công việc học tập,

+ Không tản nhiệt giúp việc học tập làm việc không bị ảnh hưởng, cũng như không làm tốn thêm điện và chi phí của các thiết bị làm mát.

III- THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm

Đèn bàn học DB-LX-V-T (KingLED)

Màu vỏ

Trắng

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC, adapter 24V

Tần số

50 / 60 Hz

Công suất (Bóng Led)

8W

Ánh sáng

Vàng / trắng

Tuổi thọ

50.000 giờ

      Hãng sản xuất

KingLED