Đèn LED âm trần rọi mặt vuông 7W sơn đen - DLV

- 35%
Giá bán: 146.900₫
GNY: 226.000₫
Nhà sản xuất DLV Lighting
Mã sản phẩm DLV-DB774

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Dựa trên các tiêu chí đó chúng tôi đã chọn ra được sản phẩm Đèn LED âm trần rọi mặt vuông 7W sơn đen - thương hiệu DLV Lighting đạt yêu cầu đề ra, đảm bảo cho Quý khách hàng yên tâm sử dụng.

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đèn led âm trần rọi (hay còn được biết đến với cái tên đèn mắt trâu) 7W sơn đen giúp tạo điểm nhấn trong thiết kế chiếu sáng. Đèn có khả năng chiếu sáng với hướng chiếu linh hoạt nhờ khớp quay tại cổ đèn.

Sản phẩm sử công nghệ chip LED  – EPISTAR hiệu suất cao tiết kiệm tới 90 % điện năng tiêu thụ so với các dòng đèn sợi đốt, huỳnh quang...

Vật liệu nhôm nguyên chất , sơn tĩnh điện cho đèn vẻ chắc chắn và cơ tính cao, nhôm có khả năng tản nhiệt tốt giúp chip LED hoạt động ổn định. Lớp sơn tĩnh điện được phun đều mịn, lớp sơn bóng hướng không gian tới sự hiện đại sang trọng.

Trong sản phẩm lần này chất lượng ánh sáng cũng được cải thiện lớn, chỉ số hoàn màu (CRI) được nâng lên hơn 80 giúp đèn cho ánh sáng một cách trung thực nhất

II- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất

DLV

Công suất/ Điện áp

7W/ 155V~265VAC

Nhiệt độ màu

6500K (trắng) /3200K Vàng/ 4000K Trung tính

Kích thước / Kích thước lỗ khoét

115*115*H60mm/ 100*100mm

Chỉ số hoàn màu Ra

>85

Hiệu suất phát quang

85Lm/W

Góc chiếu

24 độ

Chất liệu

Nhựa kỹ thuật / Nhôm nguyên chất

Bảo hành

24 tháng

III- LẮP ĐẶT

- Gắt mọi nguồn điện liên quan, kiểm tra kỹ trước khi bắt đầu lắp đặt.

- Chuẩn bị lỗ khoét (100*100 mm) cho phù hợp với thiết bị

- Tháo vỏ đèn bảo vệ đèn bên trên, đấu dây điện giữa bộ nguồn và nguồn điện theo 2 cực đã được đánh dấu sẵn.

- Lắp đèn vào lỗ khoét đã chuẩn bị trước, đấu điện giữa bộ nguồn và đèn.

- Bật điện kiểm tra.

IV- VẬT LIỆU

- Dòng đèn led âm trần mắt rọi, đèn mắt trâu hay spotlight này dùng vật liệu nhôm có cánh tản nhiệt giúp tối ưu tuổi thọ chip LED.

V- ỨNG DỤNG

Đèn LED âm trần mắt rọi được dùng chiếu sáng và trang trí tạo điểm nhấn hay chiếu tập trung vào các vật dụng trang trí như lọ hoa, gốm sứ, tranh ảnh ... Đèn dùng trong các siêu thị, showroom quần áo, trang sức, quán bar, quán cà phê ...

đèn led âm trần rọi 7W sơn đen DLV