Đèn led âm trần mắt rọi - 12W - Kosoom

Liên hệ
Nhà sản xuất Kosoom
Mã sản phẩm KS-DLR-12-T/V

Là thiết bị đèn downlight đạt tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế vơi ưu điểm: ánh sáng dịu nhẹ không gây khó chịu cho mắt người dùng, có cơ chế chống bụi bặm xâm nhận vào bên trong bộ phận của đèn giúp bảo vệ đèn, thiết bị có đọ dài tuổi thọ cực cao.

Là thiết bị đèn tiết kiệm điện năng tiêu thụ nên chúng được lựa chọn để thay thế các thiết bị đèn chiếu truyền thống như: bóng compac, đèn sợ đốt...

Tất cả các sản phẩm đèn led mà VMT chúng tôi cung cấp đều đạt đến tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua và đặt hàng.

 

Đèn led âm trần mắt rọi - 12W - Kosoom

Đèn led âm trần mắt rọi - 12W - Kosoom

- Là thiết bị chuyên dùng để lắp đặt cho các không gian chiếu sáng như: khu vực như trần nhà, các khu hàng lang...
- Đèn có thể tạo điểm nhấn cho không gian, ngoài ra nếu bạn muốn có sự chân thật cho các khu vực như bàn làm việc, bàn ăn.. bạn đều có thể lắp đặt chúng.
- Với các linh kiện luôn được nhập nguyên đai nguyên kiện đến từ các nhà phân phối cũng như cung cấp hàng đầu trên thế giới tạo nên dòng đèn led âm trần chất lượng.

- Chất liệu làm nên đèn âm trần hay downlight tạo nên sự kiên cố cũng như sự bền vững chắc,chính vì thế mà bạn có thể đem chúng đến nhiều nơi để lắp đặt mà không sợ chúng bị hỏng hóc cũng như bị biến dạng.
- Gọn nhẹ trong thiết kế nên chúng luôn được yêu tiên để lắp đặt cho các khu vực vị trí địa lý có diện tích hạn hẹp.
- Thiết bị làm từ hợp kim nhôm nên bền đẹp cũng như có khả năng chống lại sự oxi hóa.

- Chuyên dùng để lắp đặt cho chiếu sáng cũng như để trang trí cho nhiều khu vực đem đến sự ấn tượng như trần nhà tạo nên điểm nhấn ấn tượng nhất
- Có nhiều không gian cũng như phạm vi bạn có thể lắp đặt đèn giúp tạo điểm nhấn như: bàn ăn, bàn làm việc.. tùy từng không gian cũng như tùy từng mục đích chiếu sáng đèn led đều có thể đáp ứng nhanh nhất nhu cầu chiếu sáng của bạn.

 

 Hãng sản xuất Kosoom
 Công suất/ Điện áp 12W / 85~240V
 Nhiệt độ màu 3200k/6000k (Vàng / Trắng)
 Kích thước  D140*45mm
 Đặc điểm kỹ thuật Khoét lỗ d110
 Quang thông 1100 Lm
 Bảo hành 2 năm
 Quy cách đóng gói Hộp / Sản phẩm
 Chất liệu Hợp kim nhôm - Sơn trắng tĩnh điện

 

Đèn led âm trần mắt rọi - 12W - Kosoom