Đèn led âm trần bát đôi 2x7W COB - Toplight

- 32%
Giá bán: 340.000₫
GNY: 500.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM-DLR-2x7W-COB

Đèn led âm trần hộp (SpotLight - chiếu tập trung) linh động hướng chiếu

Dòng sản phẩm đèn spotlight âm trần đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng chiếu sáng. Thiết kế tinh xảo dễ thu hút ánh nhìn, ánh sáng có sự nhẹ dịu, không gây nên sự khó chịu cho mắt khi làm việc cũng như sinh hoạt lâu dài dưới ánh đèn.

Ngoài ra thiết bị với mẫu mã đa dạng tuyệt đẹp phù hợp cho mọi không gian ngôi nhà, chúng đã và đang thay thế các sản phẩm như bóng compact hay bóng halogen bạn vẫn dùng hàng ngày.
Riêng về sản phẩm đèn âm trần đem đến ánh sáng có chiều sâu nhờ có bộ phận chóa phản quang, ngoài ra dòng chip COB bên trong thiết bị đem đến cường độ ánh sáng cao giúp tạo điểm nhấn cho các khung tranh ảnh, bức vẽ thêm sinh động.

- Là thiết bị đèn vô cùng hiện đại vì đèn led âm trần COB có khả năng điều chỉnh góc chiếu sáng linh hoạt.
- Thiết bị đèn luôn được sử dụng giành riêng cho khu vực có trần cao hoặc cho các khu vực cần ánh sáng đa dạng. - -- Ngoài ra đèn led âm trần bát đôi 2x7W COB - Toplight có thể được sử dụng để chiếu sáng tập trung, tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh.

 Hãng sản xuất

Toplight

 Công suất

2x7W

 Điện áp

85-250V

 Nhiệt độ màu

3200k/4000k/6000k

 Kích thước khoét lỗ

Khoét lỗ 90x200 mm

 Kích thước

120x230 mm

 Chất liệu

Hợp kim nhôm - Sơn trắng tĩnh điện

 Quang thông

1400 Lm

 Bảo hành

2 năm

- Thiết bị có khả năng chịu va đập vì chúng được làm từ vật liệu có sự cơ tính cũng như bền chắc, đem đến sự kiên cố chắc chắn cho thiết bị.
-Thiết kế nguyên khối dễ dàng tháo lắp cũng như vệ sinh sản phẩm.

- Đèn led âm trần bát đôi 2x7W COB là thiết bị thông minh không tỏa nhiệt theo hướng chiếu sáng, không gây nên tiếng ồn khi hoạt động.

- Chiếu sáng cho các khu vực trần nhà như: trần thạch cao, trần gỗ...
- Với dòng đèn led đem đến góc chiếu sáng hẹp thích hợp với các vị trí có diện tích chật hẹp... Ngoài ra bạn có thể dùng đèn để có thể chiếu sáng tập trung, cũng như tạo điểm nhấn cho không gian sinh sống.

Đèn led âm trần bát đôi 2x7W COB - Toplight

Đèn led âm trần bát đôi 2x7W COB - Toplight