Đèn LED âm trần 8.5W - OPPLE

- 42%
Giá bán: 300.000₫
GNY: 520.000₫
Nhà sản xuất Opple
Mã sản phẩm OPP-MTD0700412/12

OPPLE – Thương hiệu toàn cầu được khẳng định. Luôn tiên phong phát triển đa dạng sản phẩm phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ dân dụng đến khách hàng công nghiệp, hay các công trình lớn. Sản phẩm OPPLE được người dân bản địa Trung Quốc tin dùng, xuất đi nhiều quốc gia lớn như Nga, Mỹ, Đức, …

Tại Việt Nam – Opple vào thị trường từ những ngày công nghệ Huỳnh quang, Compact. Đến nay công nghệ LED thay thế Opple luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng bới chất lượng và công nghệ cũng như giải pháp Opple mang lại.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Đèn LED âm trần 8.5W - Opple

Mã sản phẩm:  OPP-MTD0700412/12

Sản phẩm đèn led âm trần Opple được sản xuất trong phân xưởng sản xuất OPPLE lớn của Trung Quốc.

Sản phẩm được lắp ráp và sản xuất ứng dụng dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại tiên tiến, với các linh kiện chuyên  được nhập từ các hãng thiết bị điện tử có uy tín như : Sam sung, Epistar, ... Opple đem đến chất lượng có tính đảm bảo tạo sự yên tâm

Hiện nay các sản phẩm đến thương hiệu OPPLE luôn đạt được tiếng vang trên đấu trường quốc tế

Click vào đây để xem thêm về nhà máy sản xuất bóng đèn OPPLE

- Thiết bị hoạt động trong dẫy điện áp từ 85 - 240 VAC.
- Là thiết bị thân thiện không phát ra tia UV, cũng như tia cực tím, an toàn cho con người cũng như mọi sinh vật trên thế giới.
- Sử dụng các vật liệu không nguy hiểm cho con người, đem đến sự an toàn.
- Ánh sáng tỏa rộng, mặt tán quang không chói, chỉ số hoàn màu cao, giúp ánh sáng thật ngay trong phòng của bạn, Hiệu suất ánh sáng cao, tản nhiệt bằng nhôm nguyên chất do đó đèn nhẹ và bền bỉ. Đèn LED tiết kiệm 90% so với đèn sợi đốt, và 60% so với đèn compact
- Tuổi thọ của bộ led âm trần có thể lên tới 25 năm.
- Chúng giúp bạn giảm thiểu thời gian thi công.

- Thiết bị được làm từ vật liệu nhựa kỹ thuật có thể tản nhiệt cao có khả năng tạo sự tản nhiệt tốt, và chống bụi, cũng như chống ẩm, hay chống oxi hóa. 

Hãng sản xuất OPPLE
Công suất/ Điện áp 8.5W/ 220V-50Hz
Nhiệt độ màu 5700K (Trắng)
Kích thước / Kích thước lỗ D140*80mm / d120mm
Chỉ số hoàn màu Ra >80
Hiệu suất phát quang 100Lm/W 
Chất liệu Nhựa kỹ thuật / Nhôm nguyên chất
Quy cách  Driver liền đèn
Bảo hành 2 năm

Đèn âm trần LED Opple được sử dụng cho nhiều khu chiếu sáng, đèn led dùng để trang trí cho nhiều không gian như phòng ngủ, hay khu phòng khách, nhà bếp, cũng như ở các trung tâm thương mại, hay siêu thị, khu vực khách sạn, hay bệnh viện, cũng như văn phòng, ....

Đèn LED âm trần 8.5W - OPPLE

Đèn LED âm trần 8.5W - OPPLE

VMT - Giải pháp quốc gia, nhà nhà tiết kiệm