Đèn led âm trần 7W- 6500K Philips 44082

- 15%
Giá bán: 130.000₫
GNY: 153.000₫
Nhà sản xuất Philips
Mã sản phẩm PLI- 44082

Dòng sản phẩm đèn led âm trần được hãng sản xuất thiết bị điện, điện tử Philips Hà Lan sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Một trong các thương hiệu đèn có tiếng trên toàn thế giới. Công ty hiện có nhiều nhà máy sản xuất được đặt rộng khắp trên thế giới đặt tại nhiều khu vực cũng như tại nhiều quốc gia lãnh thổ khác nhau như: Indonexia, Malayxia, Trung Quốc.

Dòng sản phẩm đèn Philips đem đến cho bạn sự yên tâm vì chúng được biết đến là thương hiệu có chất lượng đem đến giá cả cạnh tranh, có thể lắp đặt tại nhiều khu vực địa lý vô cùng đa dạng trên khắp đất nước Việt Nam.

Mạch điện chúng được thiết kế giúp chống lại sự xung nhiễu, từ trường, giúp bảo vệ khi điện áp quá tải ... Thiết kế đèn quang học hoàn hảo, đem đến ánh sáng vô cùng hoàn hảo cho không gian chiếu sáng cũng như trang trí.

- Dòng sản phẩm có mức điện áp có thể dao động trong phạm vi từ 155 - 265 VAC, nên chúng có thể lắp đặt tại moi vùng miền trên cả nước.
- Là thiết bị " Xanh" nên chúng vô cùng thân thiện với cả con người cũng như với môi trường sống.
- Chúng đều được dùng và tạo nên từ các vật liệu không nguy hiểm nên cho dù bạn có làm việc cũng như tiếp xúc trực tiếp với bóng đèn đều không gây nên sự nguy hiểm cho bạn cũng như người thân.
- Với dòng ánh sáng  đèn vô cùng trung thực với chỉ số hoàn màu >80, giúp bạn có thể tiết kiệm 90% so với đèn sợi đốt, cũng như lên đến tận 60% so với đèn compact
- Ngoài ra đèn còn được biết đến với độ dài tuổi thọ lên đến tận 25 năm.
- Khi bạn dùng led âm trần thấy chúng được thiết kế dễ lắp đặt nhanh chóng thay thế cũng như có thể bảo trì nhanh cũng như gọn nhẹ nhất
- Với thiết kế tích hợp nguyên đai nguyên khối đem đến sự dễ dàng khi lắp đặt cũng như chúng dễ dàng đem đi đến nhiều nơi.
- Dòng đèn có cầu đấu dễ dàng lắp đặt giúp bạn nhanh nhất có thể lắp đặt, chúng có đấu nối, được bảo vệ kín đáo mối nối tạo nên sự yên tâm vi chúng đều không dùng đến băng keo để dán lại các mối
- Thiết bị đèn có bộ vi xử lý thông minh, cũng như chúng tạo nên sự linh hoạt cho mọi điều kiện điện áp dù cho chúng có khắt khe đến đâu đi chăng nữa. 
- Thiết bị có thể dùng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu

 Hãng sản xuất

Philips

 Công suất/ Điện áp

7W/ 155V~265VAC

 Nhiệt độ màu

6500K (trắng) 

 Kích thước / Kích thước lỗ

D120H61mm / khoét lỗ D105mm

 Chỉ số hoàn màu Ra

>80

 Hiệu suất phát quang

90Lm/W 

 Chất liệu

Nhựa kỹ thuật / Nhôm nguyên chất

 Quy cách thiết kế

Driver liền đèn

 Bảo hành

12 tháng

1. Đầu tiền nên ngắt nguồn điện
2. Tiếp theo là dựa theo kích thước đèn để khoét lỗ sao cho phù hợp.
3. Mở lắp bảo vệ ở bên trên thiết bị đèn
4. Chú ý đối với nguồn điện từ 100V - 200V nối dây điện cấp cho đèn vào vị trí cầu đấu có sẵn đèn, , và chắc chắn hai dây điện được nối vào 2 chốt sắn có cố định
5. Bạn nên chú ý bảo vệ đầu nối dây điện, và cũng như chú ý vặn chặt vít cho chắc chắn sản phẩm
6. Nên bóp chặt 2 bên tai đèn,tiếp đến đút đèn vào lỗ bạn đã khoét bên trên
7. Chú ý những thứ xung quanh rồi đấu lại điện để dùng

Đèn led âm trần 7W- 6500K Philips 44082

Đèn led âm trần 7W- 6500K Philips 44082

- Dòng đèn led loại này thường được làm từ vật liệu nhựa kỹ thuật có khả năng tản nhiệt cũng như có thể chống bụi, chống ẩm, chống oxi hóa là nhũng ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này.

Dòng đèn led âm trần họ Philips được sử dụng chiếu sáng, cũng như dùng để trang trí cho nhiều không gian như khu vực phòng ngủ, phòng khách, khu vực nhà bếp, ở các trung tâm thương mại, khu vực siêu thị, cũng như ở khách sạn, khu vực bệnh viện, cũng như khu văn phòng, ....

đèn led âm trần phòng khách philips 7w