Đèn gương vân đá Happy Life 510mm, 3xE14

- 30%
Giá bán: 210.000₫
GNY: 300.000₫
Nhà sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Mã sản phẩm DG-VD510-3xE14

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Dòng gương đèn led chúng được sử dụng tạo cho nhiều không gian chiếu sáng như: khu vệ sinh, hay khu nhà tắm ... chúng đem đến cũng như giúp póp phần làm nổi bật thêm các phản ánh ánh sáng có sự trung thực về hình ảnh sau khi soi gương. Giúp làm tăng nên nét đẹp sang trọng cũng như nét ấn tượng của ngôi nhà bạn đang ở.

Với ánh sáng mà đèn led giúp phản chiếu đem đến cho gương có ánh sáng tuyệt nhất cũng như ấn tượng nhất

- Chúng đem đến các dòng đèn có thiết kế đẹp mắt cũng như vô cùng tinh tế, đem đến cho bạn sự yên tâm cũng như chúng có nhiều nét đẹp vô cùng hiện đại
- Giúp bạn đem đến cho bạn có thể nhanh chóng tháo rời khi bạn thấy thật sự có nhu cầu
- Về hiệu suất khi bạn dùng với1 bóng đui xoáy E14 để thay thế cho dòng đèn của bóng compac hayhay như đèn sợi đốt truyền thống đem đến hiệu quả chiếu sáng cực cao
- Là thiết bị đèn led trang trí có thiết kế gọn nhẹ cũng như dễ tháo lắp khi cần thiết

- Thiết bị đạt đến sự an toàn cũng như chất lượng quốc tế

Chuyên dùng đèn led gương để chiếu sáng cũng như trang trí cho các khu vực chiếu sáng để tạo điểm nhấn

 Hãng sản xuất Nhập khẩu tại Trung Quốc
 Công suất  Phụ thuộc vào bóng đèn
 Điện áp 220-240V / 110-30V
 Số lượng đui đèn 3 đui
 Kích thước (DxRx Dầy) 517*55*60 mm
 Màu sắc đèn/chất liệu Trắng đục/ Kính pha nhựa, thép sơn tĩnh điện
 Quy cách đóng gói Hộp/ sản phẩm
 Phụ kiện đi kèm Nút bịt ốc, vít, nở
 Bảo hành 2 năm đèn

Thiết bị có phần kính pha nhựa, kết hợp với thép có lớp sơn tĩnh điện