Đèn gương LED 3 màu 8W - NationLED

- 36%
Giá bán: 360.000₫
GNY: 560.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NA-DG-180-DM

NationLED – Thương hiệu Việt được các công trình tin dùng. Chú trọng vào sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và đường phố. NationLED cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu hoạt động liên tục trong các điều kiện khắt khe nhất.

NationLED chủ động trong thiết kế sản phẩm, mạch vi xử lý giúp hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm có đặc tính sử dụng cho những nơi đặc thù riêng.

Các sản phẩm của NationLED chủ yếu là: 

- Đèn pha LED,

- Đèn trang trí ngoại thất,

- Đèn LED đường phố,

- Đèn LED nhà xưởng,

- Đèn tuýp LED công nghiệp,

- Máng đèn dân dụng và công nghiệp.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Dòng đèn gương led đem đến sự yên tâm cũng như chúng dùng để lắp đặt cũng như đem đến sự yên tâm cho các không gian phòng tắm giúp tạo nên không gian chiếu sáng sang trọng cũng như đa dạng đem đến sự thoải mái

Đèn LED gương được lắp đặt chủ yếu trên những tấm gương trong phòng tắm. Nó tạo nên không gian lung linh và thoải mái, sang trọng. 

Thiết bị đem đến dòng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện cũng như đem đến các dòng đèn chiếu sáng hiện đại nhất chúng đem đến sự tiết kiệm điện năng lên đến hơn 1 nửa tiền điện so với các dòng bóng đèn compac bạn vẫn dùng cũng như gấp 9 lần so với dòng đèn chiếu sáng truyền thống thời gian có thể lên đến 35.000 giờ đem đến sự yên tâm cho khách hàng yên tâm khi sử dụng chúng

Ngoài ra chúng có thiết kế đèn led trang trí đem đến sự tinh chỉnh ánh sáng đem đến sự yên tâm về màu sắc cũng như đem đến ánh sáng có màu trắng với chỉ số là 6000K cũng như chúng chuyển sang màu trung tính với chỉ số 4000K hoặc màu vàng 3000K một cách đơn giản bằng việc tắt bật công tắc điện. Đem đến dòng thiết kế này giúp người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm có ánh sáng theo mùa cũng như căn cứ theo ý thích của người dùng

- Riêng thiết bị đèn  đem đến có tận 3 chế độ màu
- Thiết bị không phát ra các tia UV, cũng như các tia cực tím, đem đến sự thân thiện vô cùng lón với môi trường sống
- Thiết bị làm từ các vật liệu thân thiện cũng như đem đến tính bền cũng như đem đến hiệu quả cao nhất
- Đem đến thiết bị có sự yên tâm về chất lượng cũng như đem đến sự chân thật nhất về màu sắc
- Đem đến thiết bị có tuổi thọ lên đến tận 25 năm.
- Chúng dễ lắp đặt cũng như đem đến dòng sản phẩm có sự gọn nhẹ nhất
- Đèn với với sự thiết kế đem đến tính nguyên khối, cũng như có sự tích hợp chọn bộ driver
- Vỏ đèn có lớp sơn tĩnh điện, đem đến sự bền bỉ với thời gian môi trường ẩm thấp.
- Thiết bị đem đến bộ vi xử lý vô cùng thông minh, cũng như linh hoạt cho mọi điều kiện điện áp khắt khe. Duy trì sự ổn định điện áp tốt nhất cho chipled hoạt động ổn định
- Là thiết bị có tiêu chuẩn chất lượng châu Âu cũng như đem đến tính tin dùng nhất

Hãng sản xuất

NationLED

Công suất/ Điện áp

8W - LED SMD/ 165V~265VAC

Nhiệt độ màu (3 chế độ)

6000K(Trắng) /4000K (trung tính) / 3000K(Vàng)

Kích thước bao

D380*C45*S90mm

Chỉ số hoàn màu Ra

>80

Hiệu suất phát quang

100Lm/W 

Diện tích chiếu sáng

8m2

Quy cách thiết kế

Driver liền đèn

Bảo hành

2 năm

- Dòng vật liệu đem đến cho ban sự yên tâm khi chúng làm từ nhưa nhựa, cũng như làm từ hợp kim nhôm, kết hợp với tấm dẫn sáng.

1. Tắt nguồn điện
2. Xoáy ốc cạnh đế đèn, Định vị trí lắp đèn
3. Khoan lỗ bắt vít cho đế đèn. Cố định đế gá đèn
4. Nối dây điện cấp cho đèn vào vị trí cầu đấu của đèn.
5. Lựa lỗ bắt ốc giữa đèn và đế gá đèn. Xoáy ốc cố định đèn.
6. Tinh chỉnh đèn cho cân đối.
7. Kiểm tra mọi thứ được kết nối xong, sau đó bật nguồn điện

Đèn gương NationLED được sử dụng chiếu sáng, trang trí không gian phòng tắm, phòng ngủ, trang trí tường ....