Đèn gương LED 14W -DG-008- KingLED

- 35%
Giá bán: 649.350₫
GNY: 999.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-DG-008

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Gương đèn led chuyên được dùng để lắp đặt cũng như để chủ yếu lắp trên các thiết bị như những tấm gương cho bạn sự yên tâm cũng như đem đến ánh sáng riêng trong phòng tắm. Cũng như chúng đem đến sự yên tâm cũng như nó giúp tạo nên nhiều không gian chiếu sáng lung linh cũng như đem đến sự thoải mái, cũng như đem đến sự sang trọng. 

Đèn đều được dùng cũng như sử dụng với công nghệ chiếu sáng LED có thể đem đến sự tiết kiệm điện năng vô cùng lớn, Với những chiếc đèn có thể sử dụng hiện đại của công nghệ LED cũng như người dùng có thể hàng tháng đều tiết kiệm lên tới tầm 1 nửa tiền điện năng tiêu thụ so với bóng đèn Compact đem đến gấp tận 9 lần hơn rất nhiều so với các dòng bóng sợi đè đốt.

Với những chiếc đèn led đem đến cho bạn bộ có tuổi thọ cao lên đến 35.000 giờ chiếu sáng nên khách hàng có thể chiếu sáng cũng như đem đến sự yên tâm nhất về chất lượng đèn dùng đến 

- Đèn chuyên dụng từ các sản phẩm được sử dụng sự hiện đại với công nghệ LED để chiếu sáng, chúng không phát ra các tia UV, cũng như các tia cực tím, giúp chúng thân thiện đem đến cho môi trường
- Sử dụng thiết bị được làm từ các vật liệu chúng không nguy hiểm nên chúng hoàn toàn đem đến sự an toàncũng như đem đến sự yên tâm cho căn phòng của bạn
- Ánh sáng đèn đem đến sự trung thực với chỉ số hoàn màu >80, chúng có thể tiết kiệm điện năng lượng tiêu thụ thấp hơn các dòng đèn khác
- Tuổi thọ của bộ đèn có thể lên tới 25 năm.
- Thiết kế den led giúp bạn dễ lắp đặt, cũng như chúng giúp giảm thiểu thời gian tối đa thời gian thi công sức cũng như đem đến sự bảo trì cũng như để thay thế thiết bị.
- Đèn thiết kế với sự nguyên khối, cũng như để tích hợp khi bạn dùng bộ driver
- Vỏ đèn led trang trí có thêm lớp mạ Inox, giúp đem đến sự bền bỉ cũng như đem đến sự hữu dụng khi dùng trong môi trường ẩm thấp.

Hãng sản xuất

KingLED

Công suất/ Điện áp

14W - LED SMD/ 165V~265VAC

Nhiệt độ màu 

3000K(Vàng)

Kích thước bao

D500*70*60mm

Chỉ số hoàn màu Ra

>78

Hiệu suất phát quang

100Lm/W 

Diện tích chiếu sáng

12m2

Quy cách thiết kế

Driver liền đèn

Bảo hành

2 năm

- Thép mạ làm nên đèn là từ inox, chúng làm từ nhựa tán quang

1. Nên tắt nguồn điện đầu tiên
2. Xoáy ốc cạnh phần đế đèn, chúng định vị trí lắp đèn trên đèn
3. Khoan lỗ cũng như bắt vít cho đế đèn chắc chắn cũng như để cố định đế gá đèn chắc chắn
4. Nối dây điện cho cấp cũng như cho đèn vào các vị trí cầu đấu của đèn đem đến sự chắc chắn.
5. Lựa lỗ bắt ốc giữa đèn và đế gá đèn. Xoáy ốc cố định đèn.
6. Tinh chỉnh thân đèn sao cho cân đối.
7. Kiểm tra lại mọi thứ được sáu khi được kết nối xong, cũng như sau đó bạn bật nguồn điện

Đèn gương của hãng KingLED luôn được sử dụng cũng như để chiếu sáng, cũng như để trang trí giúp đem đến cho không gian phòng tắm, cũng như cho phòng ngủ, cũng như để trang trí cho phần tường ....