Đèn gương LED 14W -DG-0021- KingLED

- 35%
Giá bán: 649.350₫
GNY: 999.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-DG-0021

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Đèn gương led chuyên dùng được chiếu sáng cũng như để trang trí nên chúng chuyên được dùng để lắp đặt cũng như đem đến sự chủ yếu trên cũng như chủ yếu chúng được lắp trên những tấm gương ở bên trong phòng tắm giúp đem đến không gian ánh sáng vô cùng lung linh cũng như đem đến sự thoải mái, cũng nhưu nét đẹp sang trọng. 

Đèn luôn được sử dụng các dòng đèn với công nghệ LED đem đến sự siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ , Chúng với những chiếc đèn đem đến cho bạn sự yên tâm để sử dụng cũng như để sử dụng các công nghệ vì chỉ số tiết kiệm điện chúng có thể tiết kiệm tới hơn hẳn trên hơn 1 nửa số lượng tiền điện mà chúng có thể tiêu thụ so gấp 9 lần so với các dòng đèn chiếu sáng cũ 

Với chiếc đèn LED chúng đem đến thiết bị  có tuổi thọ cực cao lên đến 35.000 giờ chiếu sáng khách hàng cũng như đem đến sự yên tâm cho nhu cầu dùng cũng như để sử dụng chúng thân thiện nhất với thiết kế được mạ Inox đem đến cho vẻ sáng của đèn có độ bóng, cũng như có sự bền bỉ với thời gian. 

- Đèn luôn được sử dụng thiết bị chip công nghệ LED để chiếu sáng, Chúng đem đến sự yên tâm không phát ra các tia UV, hay các tia cực tím, giúp đem đến sự thân thiện với môi trường sống của con người
- Sử dụng các dòng vật liệu có sự thân thiện chúng không gây nguy hiểm cũng như chúng có chất lượng đem đến sự đảm bảo
- Ánh sáng đèn led có sự trung thực cũng như đem đến với chỉ số giúp hoàn màu >80, chúng tiết kiệm điện năng tiêu thụ
- Tuổi thọ của bộ đèn led lên tới 25 năm chiếu sáng.
- Thiết kế cảu đèn giúp dễ lắp đặt, cũng như giúp giảm thiểu tối đa thời gian thi công và cũng như công sức cảu bảo trì cũng như để thay thế thiết bị.
- Đèn với thiết kế có sự nguyên khối, cũng như có sự tích hợp khi bạn chọn bộ driver
- Vỏ đèn mạ được mạ lớp inox, đem đến sự bền bỉ bất chấp với thời gian cũng như có thể dùng với môi trường ẩm thấp.

 Hãng sản xuất

KingLED

 Công suất/ Điện áp

14W - LED SMD/ 165V~265VAC

 Nhiệt độ màu 

3000K(Vàng)

 Kích thước bao

D500*70*60mm

 Chỉ số hoàn màu Ra

>78

 Hiệu suất phát quang

100Lm/W 

 Diện tích chiếu sáng

12m2

 Quy cách thiết kế

Driver liền đèn

 Bảo hành

2 năm

- Vật liệu làm từ lớp thép mạ có mạ Inox, két hợp với nhựa tán quang

1. Tắt nguồn điện
2. Xoáy ốc cạnh đế đèn, Định vị trí lắp đèn
3. Khoan lỗ bắt vít cho đế đèn. Cố định đế gá đèn
4. Nối dây điện cấp cho đèn vào vị trí cầu đấu  của đèn.
5. Lựa lỗ bắt ốc giữa đèn và đế gá đèn. Xoáy  ốc cố định đèn.
6. Tinh chỉnh đèn cho cân đối.
7. Kiểm tra mọi thứ được kết nối xong, sau đó  bật nguồn điện 

 Đèn led trang trí gương của KingLED được sử dụng cho chiếu sáng, cũng như để trang trí giúp không gian của phòng tắm, cũng như phòng ngủ,  cũng như đem đến tính trang trí cho tường ....