Đèn đường led 90W

- 30%
Giá bán: 4.482.000₫
GNY: 6.403.000₫
Nhà sản xuất FSL Lighting
Mã sản phẩm FSL-FSR780 90W

I- THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT FSL

Đèn led do hãng FSL sản xuất sử dụng công nghệ LED với chips LED có hiệu suất phát quang cao, màu sắc trung thực, thiết kế vững chắc. Hãng FSL (Foshan Lighting) Trung Quốc thành lập năm 1958 được bình trọn là 10 doanh nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất Trung Quốc năm 1997. Trong các năm từ 1999 đến 2005 FSL giữ vị trí Top50 doanh nghiệp phát triển nhất Trung Quốc. Đến năm 2008 Doanh thu xuất khẩu thiết bị chiếu sáng  đạt 87 triệu USD, FSL vươn tới hàng chục quốc gia lớn như Mỹ, Châu Âu, Hà Lan, Các nước Đông Nam Á. thiết bị chiếu sáng của FSL đủ sức cạnh tranh với các hãng như U.S. GE (Mỹ), Germany OSRAM (Đức)...

II- NHÀ PHÂN PHỐI VMT VIỆT NAM

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)…  VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Đèn đường của hãng sản xuất FSL có thương hiệu lâu năm, với kinh nghiệm dày vốn có của mình FSL đã chế tạo ra loại đèn đường sử dụng chip LED Nationstar công nghệ mới phân bố trên mặt đèn bằng nhôm hướng ánh sáng xuống bên dưới chất lượng tốt nhất hiện nay đạt tiêu chuẩn IP 66 chịu được mưa gió trong điều kiện ngoài trời chống cháy nổ.

- Đèn đường led FSL FSL-FSR780 90W thay thế đèn cao áp Metal Halide, đèn cáo áp Sodium , đèn cao áp thủy ngân truyền thống có công suất cỡ 500W giúp giảm thiểu tiêu tốn điện năng cũng như không phát ra tia cực tím, tia tử ngoại, không phát nhiệt lớn làm ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

I- ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Đèn led cử dụng ChipLED Nationstar công nghệ mới có chất lượng ánh sáng tốt nhất hiện nay.
- Tiêu chuẩn IP66 chịu mưa gió điều kiện ngoài trời.
- Vật liệu đèn hợp kim nhôm chịu va đập, bền bỉ.
- Sử dụng một bộ phận giúp chuyển đổi điện áp cũng như đem đến các dòng điện có thể hoạt động liên tục hoạt động ở nhiều dãy điện áp cụ thể với các chỉ số như AC/100V- 240V.
- Dễ dàng lắp đặt thi công.

- An toàn, chống cháy nổ.

- Thân thiện với môi trường vì chúng không chứa thành phần chì gây độc hại cho nhu cầu dùng.
- Hạn chế tối đa số lượng côn trùng đeo bám theo thiết bị.

II- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 Hãng sản xuất

 FSL

 Điện áp đầu vào

 100 ~ 240 VAC

 Công suất

 90 W

 Hiệu suất

 90 ~ 100 Lm/W

 Quang thông

 8000 / 8500 / 9000 Lm

 Ánh sáng

 Trắng / Vàng / Trung tính

 Nhiệt độ màu (CCT)

 3000 / 4000 / 5000 K

 Kích thước (mm)

 370x282x76

 PF

 0,9

 Góc mở

60o ~ 140o

 Chất liệu đèn

 Nhôm sơn tĩnh điện

 Độ kín (IP)

 65

 Tuổi thọ (Giờ)

 30.000

 Bảo hành

18 Tháng

III- ỨNG DỤNG

- Dòng đèn led 120W FSL dùng để chiếu sáng đường phố giao thông, các khu công nghiệp, khu chế xuất, sân bóng...

Đèn led đường phố 90W