Đèn đường led 90W - FSL

- 31%
Giá bán: 4.450.000₫
GNY: 6.403.000₫
Nhà sản xuất FSL Lighting
Mã sản phẩm FSS802A2 90W

I- THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT FSL

Đèn led do hãng FSL sản xuất sử dụng công nghệ LED với chips LED có hiệu suất phát quang cao, màu sắc trung thực, thiết kế vững chắc. Hãng FSL (Foshan Lighting) Trung Quốc thành lập năm 1958 được bình trọn là 10 doanh nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất Trung Quốc năm 1997. Trong các năm từ 1999 đến 2005 FSL giữ vị trí Top50 doanh nghiệp phát triển nhất Trung Quốc. Đến năm 2008 Doanh thu xuất khẩu thiết bị chiếu sáng  đạt 87 triệu USD, FSL vươn tới hàng chục quốc gia lớn như Mỹ, Châu Âu, Hà Lan, Các nước Đông Nam Á. thiết bị chiếu sáng của FSL đủ sức cạnh tranh với các hãng như U.S. GE (Mỹ), Germany OSRAM (Đức)...

II- NHÀ PHÂN PHỐI VMT VIỆT NAM

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)…  VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

III- ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Đèn đường của hãng sản xuất FSL có thương hiệu lâu năm, với kinh nghiệm dày vốn có của mình FSL đã chế tạo ra loại đèn đường sử dụng chip LED Nationstar công nghệ mới phân bố trên mặt đèn bằng nhôm hướng ánh sáng xuống bên dưới chất lượng tốt nhất hiện nay đạt tiêu chuẩn IP 66 chịu được mưa gió trong điều kiện ngoài trời chống cháy nổ.

- Đèn đường led FSL FSS802A2 thay thế đèn cao áp Metal Halide, đèn cáo áp Sodium , đèn cao áp thủy ngân truyền thống có công suất cỡ 500W giúp giảm thiểu tiêu tốn điện năng cũng như không phát ra tia cực tím, tia tử ngoại, không phát nhiệt lớn làm ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

- Đèn led cử dụng ChipLED Nationstar công nghệ mới có chất lượng ánh sáng tốt nhất hiện nay, cho ánh sáng trung thực an toàn hơn trên đường phố giảm thiểu tai nạn giao thông.

- Tuổi thọ đèn dài giúp tiết kiệm các chi phí vận hành bảo trì thay thế đèn.

- Công suất thấp hơn nhiều lần so với đèn truyền thống điều đó an toàn hơn trong điều khiển đèn cũng như giảm bớt chi phí truyền tải hay công suất, dòng định mức của các thiết bị đóng ngắt tự động.
- Tiêu chuẩn IP66 chịu mưa gió điều kiện ngoài trời.
- Vật liệu đèn hợp kim nhôm chịu va đập, bền bỉ.
- Dải điện áp đầu vào rộng giúp đèn hoạt động liên tục ngay cả nơi có điện áp thấp.
- Dễ dàng lắp đặt thi công.

- An toàn, chống cháy nổ.

- Thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế.

IV- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất

FSL

Điện áp đầu vào

180 ~ 240 VAC

Công suất

90 W

Hiệu suất

> 100 Lm/W

Quang thông

9450 Lm

Ánh sáng

Vàng / trung tính / Trắng

Nhiệt độ màu (CCT)

3000/4000/6000 K

Kích thước (mm)

370x282x82

PF

0,9

Góc mở

60o ~ 140o

Chất liệu đèn

Nhôm sơn tĩnh điện

Độ kín (IP)

65 / IP66

Tuổi thọ (Giờ)

30.000 h

Bảo hành

18 Tháng

V- ỨNG DỤNG

- Dòng đèn led 90W FSL dùng để chiếu sáng đường phố giao thông, các khu công nghiệp, khu chế xuất, sân bóng...

Đèn led đường phố 90W