Đèn chiếu tranh LT2005-1

- 35%
Giá bán: 332.800₫
GNY: 512.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LT2005-1

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Dòng đèn chiếu tranh của hãng KingLED được làm từ chất liệu nhôm nên đem đến sang trọng cũng như chất lượng. Với chipLED sản xuất trên dây truyền hiện đại đến từ thương hiệu Epistar giúp cung cấp cũng như chúng có tuổi thọ vô cùng cao lên đến 50.000 giờ, chiếu sángổn định cũng như bền bỉ.

Đem đến ánh sáng đèn led vô cùng trung thực,cũng như đem đến các góc chiếu sáng hẹp. Giúp đèn có thể chiếu sáng tập trung cũng như giúp tạo điểm nhấn cho trang trí cũng như vào các vị trí như tranh ảnh, hay gương giúp làm tăng nét đẹp sáng trọng cũng như đem đến không gian nội thất đa dạng

 Đến với công ty VMT chúng tôi hân hạnh đem đến dòng sản phẩm chiếu sáng hiện đại nhất cho bạn

- Thiết kế dòng đèn led vô cùng tinh tế, cũng như có nét hiện đại
- Chúng tạo nên tính dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng
- Khi bạn sử dụng dòng bóng đèn với công nghệ chiếu sáng hiện đại LED giúp bạn tiết kiệm năng lượng, cũng như đem đến tuổi thọ cao.
- Chúng giúp bạn dễ tháo lắp, cũng như tính dễ vệ sinh,

- Là thiết bị đèn led trang trí đem đến sự an toàn cũng như dễ dùng

 Hãng sản xuất KingLED
 Loại đèn Rọi tranh - rọi gương
 Công suất đèn 3W
 Điện áp sử dụng 100V-260V
 Ánh sáng/ ChipLED Vàng 3200K / Chip LED Epistar Đài Loan
 Màu sắc đèn/chất liệu Trắng Nhôm không xỉn
 Góc chiếu 20 độ
 Quy cách Chiếc/ hộp
 Bảo hành 2 năm đèn

Làm từ nhôm kỹ thuật nên có khả năng không xỉn

=> Một số loại đèn led bạn có thể tham khảo:

Ưu điểm bất ngờ từ đèn led rọi ray

Lợi ích bất ngờ khi lựa chọn đèn led trong chiếu sáng đô thị.

Chiếu sáng cũng như để trang trí cho kệ, cũng như soi tranh, soi gương, cũng như cho khu nội thất.