Đèn chiếu tranh LT2004-1

- 35%
Giá bán: 290.550₫
GNY: 447.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LT2004-1

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Đèn hắt tranh của hãng KingLED tạo nên với chất liệu chuyên dụng như nhôm, đem đến sự sang trọng. Với ChipLED so hiện đại của hãng Epistar giúp cung cấp các thiết bị có tuổi thọ chiếu sáng cực cao có thể lên đến tận 50.000 giờ chiếu sáng, đem đến sự ổn định cũng như đem đến tính bền bỉ.

Ánh sáng của đèn có sự trung thực, cũng như chúngvới góc chiếu hẹp đem đến sự yên tâm nhất. Đèn chuyên dùng để chiếu sáng tập trung cho việc trang trí tại các khu vực như tranh ảnh, hay gương giúp làm tăng thêm tối đa vẻ đẹp cũng như sự sang trọng dòng nội thất cho ngôi nhà bạn. Với dòng đèn LED chuyên cho soi gương cũng như đem đến sự yên tâm nhất cho bạn cũng như gia đình bạn.

- Thiết kế có sự tinh tế, cũng như có nét đẹp hiện đại
- Chúng rất dễ dàng lắp đặt cũng như chiếu sáng khi cần thiết
- Sử dụng đem đến sự yên tâm cũng như đem đến tính chất lượng khi đèn có tuuoir thọ lên đến tận 50000 giờ chiếu sáng
- Thiết bị đèn led trang trí đem đến sự yên tâm khi chúng được làm từ vật liệu vô cùng thân thiện với môi trường
 Hãng sản xuất KingLED
 Loại đèn Rọi tranh - rọi gương
 Công suất đèn 3W
 Điện áp sử dụng 100V-260V
 Ánh sáng/ ChipLED Vàng 3200K / Chip LED Epistar Đài Loan
 Màu sắc đèn/chất liệu Trắng Nhôm không xỉn
 Góc chiếu Hộp/ sản phẩm
 Phụ kiện đi kèm 20 độ
 Bảo hành 2 năm đèn

Thiết bị được làm từ nhôm kỹ thuật cũng như đem đến chống sự không xỉn

Chiếu sáng cũng như để trang trí cho các khu vực kệ, cũng như đèn led dùng để soi tranh, cũng như soi gương chuyên dụng cho khu vực nội thất.

Đèn led soi tranh

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Đèn led downlight và những lợi ích tuyệt vời.

Kinh nghiệm chọn đèn led rọi ray cho cửa hàng thời trang.