Đèn bàn học led Opple 8.5W

- 35%
Giá bán: 819.000₫
GNY: 1.260.000₫
Nhà sản xuất Opple
Mã sản phẩm HTL WH / HTL BK

I- THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

OPPLE – Thương hiệu toàn cầu được khẳng định. Luôn tiên phong phát triển đa dạng sản phẩm phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ dân dụng đến khách hàng công nghiệp, hay các công trình lớn. Sản phẩm OPPLE được người dân bản địa Trung Quốc tin dùng, xuất đi nhiều quốc gia lớn như Nga, Mỹ, Đức, …

Tại Việt Nam – Opple vào thị trường từ những ngày công nghệ Huỳnh quang, Compact. Đến nay công nghệ LED thay thế Opple luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng bới chất lượng và công nghệ cũng như giải pháp Opple mang lại.

Đèn bàn học led Opple 8.5W có 2 phiên bản vỏ đen và vỏ trắng ứng với các mã HTL BK / HTL WH . Đèn được thiết kế công phu từng góc cạnh chi tiết mang lại sự sang trọng và đẳng cấp sản xuất của một hãng đèn lớn của Trung Quốc trên thị trường Quốc tế.

Đèn được phân phối ủy quyền từ nhà nhập khẩu bởi Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam.

II- THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)…

VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định.

Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Xã hội ngày càng phát triển thì tri thức hay nói chính xác hơn là việc học hành ngày càng được coi trọng. Điều quyết định dẫn đến thành công của học sinh đó là sự nỗ lực, khả năng, và yếu tố không thể thiếu đó là môi trường học tập "ánh sáng". 

Hầu hết các thiết bị đèn bàn học hiện nay đều không đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng ánh sáng, trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả học tập của học sinh, sinh viên.

Năm bắt được nhu cầu thực tế đó, hãng sản xuất đồ điện nổi tiếng Opple đã cho ra mắt sản phẩm đèn bàn học led, với chất lượng ánh sáng đạt tiêu chuẩn,  giải quyết những nhược điểm của các dòng đèn bàn học cũ.

II- ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Cũng giống như các dòng đèn led khác, thiết bị được ứng dụng công nghệ chip Led vào sản xuất đã đem đến cho sản phẩm những ưu điểm vượt trội 

* Đầu tiên đó là ánh sáng: Với chỉ số hoàn màu RA>80, chất lượng ánh sáng phát ra đạt đến mức hoàn hảo cho công việc học tập, ngoài ra với 3 chế độ ánh sáng (thay đổi qua nút cảm ứng) phục vụ cho từng mục đích như :"thư giãn, ăn uống...", "đọc sách, viết bài...", " chế độ sử dụng máy tính". Việc phát sáng sự dụng chíp led giúp ánh sáng không nháy, không lóa, không chứa các tia độc hại, bảo vệ mắt người dùng.

* Thứ 2 đó là thiết kế. Với thiết kế thông minh với các khớp nối, trục xoay giúp việc điều chỉnh hướng ánh sáng  một cách dễ dàng. Đèn có 2 màu sách chính là sơn đen và trắng.

* Thứ 3 đó là độ bền và khả năng tiết kiệm: Đèn có thời gian chiếu sáng vượt trội so với dòng đèn sợi đốt hay huỳnh quang (40.000 giờ), cùng khả năng giảm 60-90% điện năng so với đèn truyền thống.

III- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất  Opple
Công suất 8.5W
Chỉ số hoàn màu >80
Kích thước 585*245*355
Màu Đen hoặc Trắng
Nhiệt độ màu 4000k
Trọng lượng 1.4kg
Bảo hành 2 năm

IV- ỨNG DỤNG

Tính ứng dụng đem đến sự đa dạng chủ yếu của đèn led loại bàn học luôn là chủ yếu để phục vụ cho các nhu cầu chiếu sáng cũng như để học tập, làm việc, quà tặng, trang trí... sản phẩm đồng hành cùng tri thức