Đèn LED bàn học chân kẹp - LA-D238 -KingLED

- 35%
Giá bán: 240.000₫
GNY: 370.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LA-D238

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Sản phẩm dòng đèn led bàn học ứng dụng cho các công nghệ đèn LED mang cũng như mang lại lợi thế đem đến sự tiết kiệm về điện, chiếu sáng đèn có ánh sáng 4000K màu trung tính phù hợp đem đến sự đa dạng với môi trường học tập làm việc.

- Đèn có thể kẹp chặt tại các vị trí nhờ các vị trí bàn kẹp thiết kế vô cùng linh động. Đèn đem đến có thể sử dụng các nguồn điện từ các dòng máy tính nhờ chân cắm các dòng đèn USB phổ thông.
- Đèn bàn học chuyên sử dụng các nút điều khiển các nút cảm ứng, chỉ cần đem đến sự chạm nhẹ để đóng cũng như mở đèn
- Kiểu dáng đèn luôn được thiết kế đèn đem đến sự tinh tế, cũng như sang trọng đem đến tính thẩm mỹ. Có thể chiếu sáng đem đến các lắc xoay theo các xu hướng.

- Sản phẩm luôn được thiết kế đem đến sự sản xuất năm 2016

- Bền đẹp với các dòng đèn thời gian
- Thiết kế đèn led chiếu sáng đem đến sự đơn giản sang trọng
- Dễ điều khiển với nút cảm ứng thiết bị như đem đến sự yên tâm

Tên sản phẩm

Đèn LED bàn học chân kẹp

Model

KL-LA-D238

Kiểu

Kẹp đèn

Màu vỏ

Trắng

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC,

Điện áp/ Cường độ dòng điện đầu ra apdapter

adapter 5V / 50mA

Dây nguồn apdapter tới đèn

Có thể sử dụng chân cắm USB từ máy tính

Hệ số công suất (Cos Ø)

0.5

Tần số

50Hz

Công suất (Bóng Led)

5W

Ánh sáng tự nhiên

4000K

Khả năng điều khiển mức sáng

Không có (1 chế độ)

Công tắc đóng mở

Nút cảm biến

Tiêu chuẩn

IEC60598-2-4:1997 / IEC60598-1:2003

Tuổi thọ chipsLED

40.000h

Thương hiệu

KingLED – Việt Nam

Nơi sản xuất

Trung Quốc

Chất liệu đem đến sự chủ yếu làm nên các dòng đó chính là từ thiết nhựa, cũng như nhôm, vói dòng mika, cũng như thép không gỉ, cũng như cao su 

Tính ứng dụng đem đến sự chủ yếu của đèn led loại bàn học đem đến sự chủ yếu là đem đến sự phục vụ nhu cầu đem đến dòng chiếu sáng cũng như đem đến sự yên tâm để học tập của tất cả mọi người dùng cho chiếu sáng.