Đèn bàn học LED - LA-C608 -KingLED

- 36%
Giá bán: 420.000₫
GNY: 660.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LA-C608

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Sản phẩm đèn bàn học đều được ứng dụng đem đến các công nghệ đèn LED mang lại cũng như đem đến các lợi thế giúp tiết kiệm về điện, cũng như đem đến dòng ánh sáng 4000K gam màu trung tính nên rất phù hợp với mọi môi trường để học tập cũng như làm việc.

- Đèn có nhiều chế độ sáng có 3 chuyên dùng để cho ăn uống cafe, cũng như đọc sách, cũng như chuyên để dùng máy tính.
- Đèn bàn học có thể dùng để sử dụng cho các nút điều khiển đem đến sự cảm ứng, cũng như chúng chỉ cần chạm nhẹ nên chúng đều để thay đổi các chế độ ánh sáng của đèn chiếu rọi.
- Kiểu dáng đem đến sự thiết kế của đèn tạo nên sự tinh tế, cũng như đem đến các nét sang trọng cho thẩm mỹ. Có thể chúng lắc xoay theo các hướng chiếu sáng.

- Sản phẩm luôn được thiết kế cũng như đem đến sự sản xuất từ năm 2016

- Bền đẹp lâu bền với thời gian
- Thiết kế đèn led đem đến sự đơn giản cũng như sang trọng
- Dễ điều khiển với các nút cảm ứng tùy biến

Tên sản phẩm

Đèn LED bàn học

Model

KL-LA-C508

Màu vỏ

 màu đỏ bóc đô (brown)

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC,

Điện áp/ Cường độ dòng điện đầu ra apdapter

adapter 24V / 80mA

Hệ số công suất (Cos Ø)

0.5

Tần số

50Hz

Công suất (Bóng Led)

 8W

Số bóng LED

 21LED

Ánh sáng tự nhiên

4000K

Chế độ điều khiển sáng (Dimmable)

3 chế độ 

Cách thức điều khiển

Nút cảm biến

Tiêu chuẩn

IEC60598-2-4:1997 / IEC60598-1:2003

Tuổi thọ chipsLED

40.000h

Thương hiệu

KingLED – Việt Nam

Nơi sản xuất

Trung Quốc

Chất liệu tạo nên đèn chủ yếu làm nên chính là chủ yếu đó chính là từ các vật liệu nhựa, cũng như nhôm, howhp kim mika, tạo nên từ thép không gỉ.

Tính ứng dụng đem đến chủ yếu của các dạng đèn led loại bàn học đều chủ yếu là phục vụ các nhu cầu cũng như sự chiếu sáng cũng như để học tập cho hiệu quả của mọi người.