Đèn bàn học LED - LA-C508 -KingLED

- 35%
Giá bán: 429.000₫
GNY: 660.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LA-C508

I- NHÀ SẢN XUẤT

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

II- NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Sản phẩm đèn bàn học led  LA-C508 -KingLED luôn được ứng dụng các công nghệ LED giúp mang lại tối đa lợi ích giúp bạn có thể tiết kiệm điện, đem đến sự ánh sáng có chỉ số 4000K gam màu Trung tính rất phù hợp với nhiều môi trường để học tập làm việc. Riêng Đèn có 3 chế độ ánh sáng (Uống cafe, đọc sách, dùng máy tính)
Đèn bàn học sử dụng nút điều khiển cảm ứng, chỉ cần chạm nhẹ để thay đổi các chế độ sáng của đèn.
- Kiểu dáng thiết kế đèn tinh tế, sang trọng thẩm mỹ. Có thể lắc xoay theo các hướng.

- Sản phẩm chuyên được dùng để thiết kế đem đến ấn tượng nhất

I- ĐẶC ĐIỂM

- Bền đẹp cũng như đem đến sự yên tâm với thời gian
- Thiết kế đèn đem đến sự đơn giản cũng như sang trọng
- Dễ điều khiển thiết bị với nút cảm ứng

II- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm

Đèn LED bàn học

Model

KL-LA-C508

Màu vỏ

Trắng

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC,

Điện áp/ Cường độ dòng điện đầu ra apdapter

adapter 24V / 80mA

Hệ số công suất (Cos Ø)

0.5

Tần số

50Hz

Công suất (Bóng Led)

8W

Số bóng LED

21LED

Ánh sáng tự nhiên

4000K

Chế độ điều khiển sáng (Dimmable)

3 chế độ

Cách thức điều khiển

Nút cảm biến

Tiêu chuẩn

IEC60598-2-4:1997 / IEC60598-1:2003

Tuổi thọ chipsLED

40.000h

Thương hiệu

KingLED – Việt Nam

Nơi sản xuất

Trung Quốc

III- VẬT LIỆU

Chất liệu làm nên đèn bàn học led đều chủ yếu làm nên bạn có thể dùng đó chính là từ vật liệu nhựa, cũng như nhôm, mika, làm từ thép không bị gỉ.

IV- ỨNG DỤNG

Tính ứng dụng của đèn bàn học sinh chủ yếu là đem đến sự phục vụ nhu cầu chiếu sáng cũng như để học tập của tất cả mọi người dùng có thể dùng.