Đèn bàn học led A528 KingLed

- 35%
Giá bán: 429.000₫
GNY: 660.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LA-A528

I- HÃNG SẢN XUẤT KINGLED

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. 

Cùng với việc xây dựng chuỗi cung ứng sản phẩm và hệ thống bảo hành sản phẩm đã đưa KingLED ngày gần hơn nữa với khách hàng. VMT Việt Nam nhà phân phối chính thức luôn mong muốn hợp tác chặt chẽ với các đại lý và xây dựng đại lý để cùng phát triển đưa sản phẩm tốt hơn tới người tiêu dùng.

II- THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI VMT VIỆT NAM

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)…

VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định.

VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Sản phầm đèn bàn học KL-LA-A528 với mức giá phù hợp giúp hạn chế đi tật cận thị, là sản phẩm đồng hành cùng tri thức Việt Nam. Đèn dễ dàng sử dụng với nút điều khiển hiện đại cảm ứng của công nghệ cảm biến giúp người dùng có trải nghiệm thú vị.

Phân phối sản phẩm KingLED bởi: Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam 

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Sản phẩm đèn led bàn học luôn được ứng dụng cũng như chiếu sáng với công nghệ LED giúp mang lại các lợi thế như dòng sản phẩm giúp tiết kiệm điện, cũng như đem đến ánh sáng lên đến 4000K đem đến ánh sáng trung tính phù hợp với sự đa dạng môi trường để học tập cũng như để làm việc. Đèn có 3 chế độ ánh sáng như để uống cafe, cũng như để đọc sách, dùng máy tính đem đến tính dễ dùng
- Đèn bàn học chuyên để sử dụng các nút điều khiển của cảm ứng, chỉ cần bạn chạm nhẹ để thay đổi chiếu sáng cho các chế độ sáng của thiết bị đèn chiếu sáng.
- Thiết kế đèn luôn có sự tinh tế, cũng như đem đến sự sang trọng thẩm mỹ. Có thêm các đèn giúp có thể lắc xoay theo các hướng chiếu sáng khác nhau.

II- ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Cũng giống như các dòng đèn led khác, thiết bị được ứng dụng công nghệ Led vào sản xuất đã đem đến cho sản phẩm những ưu điểm vượt trội 

* Đầu tiên đó là ánh sáng: Với chỉ số hoàn màu RA>80, chất lượng ánh sáng phát ra đạt đến mức hoàn hảo cho công việc học tập, ngoài ra với 3 chế độ ánh sáng (thay đổi qua nút cảm ứng) phục vụ cho từng mục đích như :"thư giãn, ăn uống...", "đọc sách, viết bài...", " chế độ sử dụng máy tính". Việc phát sáng sự dụng chíp led giúp ánh sáng không nháy, không lóa, không chứa các tia độc hại, bảo vệ mắt người dùng.

* Thứ 2 đó là thiết kế. Với thiết kế thông minh với các khớp nối, trục xoay giúp việc điều chỉnh hướng ánh sáng  một cách dễ dàng. 

* Thứ 3 đó là độ bền và khả năng tiết kiệm: Đèn có thời gian chiếu sáng vượt trội so với dòng đèn sợi đốt hay huỳnh quang (40.000 giờ), cùng khả năng giảm 60-90% điện năng so với đèn truyền thống.

III- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm

Đèn bàn học A528 (KingLED)

Màu vỏ

TTrắng

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC, adapter 12V

Tần số

50 / 60 Hz

Công suất (Bóng Led)

8W

Ánh sáng

4.000k (Trung tính)

Tuổi thọ

50.000 giờ

 bảo hành

2 năm

IV- VẬT LIỆU

Nhựa cao cấp, thiết bị điện tử, chip LED

V- ỨNG DỤNG

Tính ứng dụng đem đến sự đa dạng chủ yếu của đèn led loại bàn học luôn là chủ yếu để phục vụ cho các nhu cầu chiếu sáng cũng như để học tập cho tất cả mọi người dùng thiết bị.