Đèn bàn học DB-6-BT-T-Đ (KingLED)

- 35%
Giá bán: 364.000₫
GNY: 560.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm DB-6-BT-T-Ð

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Sản phẩm đèn học để bàn luôn được ứng dụng cũng như chiếu sáng với công nghệ LED giúp mang lại các lợi thế như dòng sản phẩm giúp tiết kiệm điện, cũng như đem đến ánh sáng lên đến 4000K đem đến ánh sáng trung tính phù hợp với sự đa dạng môi trường để học tập cũng như để làm việc. Đèn có hẳn 3 chế độ ánh sáng như để uống cafe, cũng như để đọc sách, dùng máy tính đem đến tính dễ dùng
- Đèn bàn học chuyên để sử dụng các nút điều khiển của cảm ứng, chỉ cần bạn chạm nhẹ để thay đổi chiếu sáng cho các chế độ sáng của thiết bị đèn chiếu sáng.
- Thiết kế đèn luôn có sự tinh tế, cũng như đem đến sự sang trọng thẩm mỹ. Có thêm các đèn giúp có thể lắc xoay theo các hướng chiếu sáng khác nhau.

- Bền đẹp với thời gian cũng như dễ dùng lâu dài nhất
- Thiết kế  đèn led đơn giản sang trọng
- Dễ dàng điều khiển với nút cảm ứng đa dạng

Tên sản phẩm

Đèn bàn học DB-6-BT-T-Đ (KingLED)

Màu vỏ

Trắng đen

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC, adapter 12V

Tần số

50 / 60 Hz

Công suất (Bóng Led)

6W

Ánh sáng

4.000k (Trung tính)

Tuổi thọ

50.000 giờ

      Hãng sản xuất

KingLED

Chất liệu đèn led tạo nên tính chủ yếu làm nên đèn cho chúng đem đến sự yên tâm đó chính là từ đồng, cũng như từ thủy tinh, tạo nên nét đẹp cũng như giúp tạo nên sự bền đẹp và cũng như đem đến sự sang trọng cho bộ sản phẩm chiếu sáng.

Tính ứng dụng đem đến sự đa dạng chủ yếu của đèn led loại bàn học luôn là chủ yếu để phục vụ cho các nhu cầu chiếu sáng cũng như để học tập cho tất cả mọi người dùng thiết bị.