Đế rời cho rọi ray - KingLED

- 35%
Giá bán: 19.500₫
GNY: 30.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL - DN-T

1- THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

2- NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Nhận xét sản phẩm: Đế rời cho đèn rọi ray - kingled DN-T, DN-D mang lại tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Lắp đế 1 lần và dễ dàng thay thế, bảo trì sản phẩm đèn rọi ray khi cần thiết. Khắc phục hạn chế đèn rọi đế ngồi liền thân, dễ dàng lắp lẫn hay lựa chọn sản phẩm đèn rọi theo ý muốn để lắp cùng đế.

Đế rời cho rọi ray - KingLED

Mã sản phẩm: DN-T, DN-D

Kích thướ c:  Ø 95*20mm

Màu sắc: Đen, trắng

Hiện nay, đèn led rọi ray đang được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, cửa hiệu thời trang,... Thông thường, đèn rọi ray sẽ được lắp cùng với thanh ray dài. Tuy nhiên, với những khách ưa thích sự gọn gàng, đơn giản thì đế rời cho rọi ray dạng tròn sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.

Ưu điểm của đế rời rọi ray

- Sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng siêu bền.

- Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

- Đế hình tròn dạng ngồi, giúp giữ thăng bằng cho đèn

- Chuyển đổi đèn rọi ray từ sang đèn led rọi đế ngồi.

Ứng dụng

Thay thế các loại thanh ray thẳng, sử dụng cho các loại đèn ray rọi chiếu biển quảng cáo, quần áo,...tại các cửa hàng, cửa hiệu. Giúp thu hút sự chú ý bởi sự gọn gàng nhưng vẫn đầy sang trọng.

Bộ đế rời đèn rọi ray là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho đèn rọi khi lắp đơn chiếc, được rất nhiều khách hàng là chủ các cửa hiệu, trung tâm thương mại,... tin dùng sử dụng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về thiết kế lắp đặt và nhận được giá thành ưu đãi khi mua sản phẩm.

Hotline: 0961 50 50 66

SĐT tư vấn: 0906 994 668