Dây led vàng 2835 V - 2 hàng LED - Cao cấp

- 30%
Giá bán: 28.000₫
GNY: 40.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm DAY-2835 -2-V

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Sản phẩm đèn led dạng dây là một dải LED siêu mỏng, liên tục và linh hoạt về màu sắc.

Nguồn sáng là các dạng đèn diot có thể phát quang ( đèn led). Các đèn led thuộc loại này này được liên kết chặt với nhau thành dây dài.

Vỏ bọc của đèn chuyên dụng chúng được làm bằng silicon nên có nét đẹp vô cùng trong suốt.

Chính thế nên mỗi cuộn LED dây đều có thể cắt cũng như có thể nối tùy theo mọi  điều kiện để có thể lắp đặt, cũng như chúng có thiết kế vô cùng siêu mỏng đem đến khả năng uốn cong vô cùng linh hoạt.

Đèn sử dụng nguồn điện trực tiếp với điện áp 220 V vô cùng dễ dùng cũng như thuận tiện nhất

- Tiết kiệm về dòng led dây điện năng có thể tiêu thụ lên đến 80% dòng năng lượng hơn rất nhiều so với các dạng đèn thông thường.
- Tuổi thọ đèn lên đến 40.000 giờ, chúng có thể chiếu sáng dài hơn gấp tầm 40 lần so với đèn sợi đốt.
- Sản phẩm được trang bị chiếu sáng vô cùng hiện đại
- Không có nhiều sự ảnh hưởng của các tia tử ngoại cũng như của hiên tượng bức xạ nhiệt.
- Thân thiện cũng như dễ dùng cho mọi môi trường.
- Đem đến khả năng uốn cong vô cùng linh hoạt

Loại chips

2835 / Epistar - Đài Loan

Điện áp đầu vào

AC 220 V chuyển DC220V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

13W

Số lượng bóng

90/120/180/240 bóng / 1m

Ánh sáng

Vàng

Tiết diện

8 x 17 mm

Chiều dài 1 cuộn dây

100 m

Cấp độ bảo vệ

IP 65

Vật liệu

Đồng, Silicol

Phụ kiện (chưa bao gồm phụ kiện)

Đầu chuyển DC

Góc mở

120 độ

Chiều dài cắt tối thiểu

1 m

Bảo hành

12 tháng

Chất liệu làm từ silicon kết hợp với đồng

Với thiết kế đèn vô cùng siêu mỏng nên đèn led dây rất thích hợp dùng làm đèn trang trí ở những nơi có không gian nhỏ hẹp và hạn chế.

Đèn LED dạng dây đèn trang trí đem đến sự phù hợp cũng như chúng chuyên dùng để làm đèn hắt trần, cũng như để trang trí cho nội thất, cũng như các showroom, hay nhà hàng, các khu vực khách sạn, hay các quán bar, khu vũ trường đem đến ấn tượng tốt nhất