Dây LED Opple Cao cấp

- 37%
Giá bán: 125.000₫
GNY: 198.000₫
Nhà sản xuất Opple
Mã sản phẩm LED-P-STRIP-50M-10W/M-01

I- NHÀ SẢN XUẤT OPPLE

OPPLE – Thương hiệu toàn cầu được khẳng định. Luôn tiên phong phát triển đa dạng sản phẩm phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ dân dụng đến khách hàng công nghiệp, hay các công trình lớn. Sản phẩm OPPLE được người dân bản địa Trung Quốc tin dùng, xuất đi nhiều quốc gia lớn như Nga, Mỹ, Đức, …

Tại Việt Nam – Opple vào thị trường từ những ngày công nghệ Huỳnh quang, Compact. Đến nay công nghệ LED thay thế Opple luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng bới chất lượng và công nghệ cũng như giải pháp Opple mang lại.

II- NHÀ PHÂN PHỐI VMT VIỆT NAM

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Dây LED trang trí Opple được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của hãng Opple thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc được nhiều nước Châu Âu, Mỹ, Nga, Đông Nam Á, ... tin dùng.

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Năm sản xuất: 2018

- Mã sản phẩm: LED-P-STRIP-50M-10W

- Được dùng trang trí chiếu sáng Nội thất và Ngoại thất .

II- ĐẶC ĐIỂM

- Dây LED sử dụng chip LED Samsung hiệu suất chiếu sáng cao, ánh sáng trung thực với chỉ số hoàn màu CRI>80.

- Dây LED opple là phân khúc hạng cao bởi sự nổi trội về chất lượng sản phẩm và ánh sáng cùng thiết kế và vật liệu tốt của dây. Bên cạnh đó Opple là thương hiệu được cả thế giới tin dùng, luôn đem lại niềm tin và yên tâm cho người dùng.

III- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Nội dung

Thông số

Model

LED-P-STRIP-50M-10W

Hãng sản xuất

Opple

Điện áp sử dụng

85-265 VAC/50Hz

Bộ chuyển đổi

  AC  sang DC

Công suất 

 10W /m  

Tiết diện

 6*15mm

Chiều dài cuộn

50m ( 1m có 1 điểm cắt)

Chip LED

5050 Samsung (60 bóng / m)

Cấp bảo vệ

IP 65

Cấu thành giá

1m / chưa gồm nguồn

Thời gian bảo hành

2 năm

IV- LẮP ĐẶT

+ Đo đạc tính toán xác định chiều dài của trần để lựa dây cho phù hợp.

+ Kiểm tra đầu nguồn dây cấp , bố trí để bộ nguồn đổi điện gần nguồn dây cấp.

+ Cắm chân kim với dây LED, sau đưa phía đầu chân còn lại vào bộ nguồn

Lưu ý:

- Bộ đổi nguồn dây LED : Biến đổi điện xoay chiều AC sang DC một chiều với điện áp cao. Do đó vẫn gây giật khi để tay tiếp xúc với dây dẫn điện.

- Khi cắm thử có thể không sáng: Cần chú ý đảo chiều cắm để đầu (+) / (-) bộ nguồn ứng với (+)/(-) của dây LED

+ Kiểm tra tắt công tắc, atomat, cầu dao trước khi đấu nối. Dùng bút thử điện kiểm tra điện tại vị trí đấu nối.

+ Nối điện với bộ đổi nguồn dây đèn LED

V- ỨNG DỤNG

đèn led âm trần rọi 5W kosoom

Dây LED được dùng trong việc hắt trần thạch cao, khe tủ, khe giường, vách tủ, vách trưng bày ...

Trang trí ngoại thất: Quấn cây , trang trí mặt tiền, khách sạn, quán cafe, sự kiện ...