Dây led 5050 220V - Xanh Lá

- 33%
Giá bán: 30.000₫
GNY: 45.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM1-DAY-5050-1-XL

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Đèn led dây là một thiết kế dạng dải vô cùng siêu mỏng, đem đến ánh sáng có sự liên tục và góc chiếu sáng linh hoạt đem đến ấn tượng về màu sắc.

Nguồn sáng của thiết bị là làm từ các diot phát quang và chúng được liên kết chắc chắn với nhau thành dây dài.

Vỏ đèn chúng được bọc cũng như được làm bằng các hợp chất silicon trong suốt. Với mỗi cuộn LED dây đều có thể cắt hay kết nối tùy theo điều kiện có thể lắp đặt, chúng có thiết kế vô cùng siêu mỏng nên chúng có khả năng đem đến sự uốn cong vô cùng linh hoạt.

Đèn có thể trực tiếp sử dụng nguồn điện áp lên đến 220 V thích hơp cho bố trí cũng như lắp đặt tại nhiều vùng miền.

- Tiết kiệm về điện năng tiêu thụ 80% về năng lượng điện có thể tiêu thụ so với đèn chiếu sáng thông thường.
- Tuổi thọ đèn có thể chiếu sáng gấp 40 lần so với các đèn chiếu sáng khác.
- Sản phẩm đèn led dây siêu sáng chuyên biệt với thiết kế có nhiều ưu điểm đem đến tính dễ dùng nhất
- Không có nhiều sự ảnh hưởng của các tia như tia tử ngoại và các hiên tượng bức xạ nhiệt.
- Đem đến lợi ích tái chế vô cùng cao
- Khả năng kì diệu về sự uốn cong rất linh hoạt

Hãng sản xuất

Toplight

Điện áp đầu vào

AC 220 V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

8 W/m

Số lượng bóng

60 bóng / 1m

Ánh sáng

Xanh lá

Tiết diện

5 x 140 mm

Chiều dài 1 cuộn dây

100 m

Cấp độ bảo vệ

IP 65

Vật liệu

Nhôm, Silicol

Phụ kiện (chưa bao gồm phụ kiện)

Đầu chuyển điện áp DC

Góc mở

120 độ

Chiều dài cắt tối thiểu

1 m

Bảo hành

06 tháng

Chất liệu làm nên đèn đều từ silicon cũng như có thêm nhôm bền chắc

Với thiết kế đèn vô cùng siêu mỏng nên chúng rất thích hợp chuyên dùng làm đèn để trang trí ở nhiều nơi có không gian vô cùng nhỏ hẹp và đem đến sự hạn chế.

Đèn led dây tạo nên sự phù hợp cũng như dùng làm đèn để hắt trần, chúng dùng để trang trí nội thất, các showroom, nhà hàng, khu vực khách sạn, hay các quán bar, khu vực vũ trường đèn chúng đều có thể chiếu sáng cũng như đem đến hiệu quả chiếu sáng cao nhất.