Dây led 5050 220V trang trí ánh sáng trắng

- 29%
Giá bán: 25.000₫
GNY: 35.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BL-DAY-5050-1-T

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Đèn led dây với thiết kế là một dải LED có kích thước siêu mỏng, đem đến ánh sáng liên tục cũng như có sự linh hoạt về màu sắc ánh sáng.

Nguồn sáng tạo nên bên trong đèn là từ các diot phát quang nên các thiết bị như đèn led chiếu sáng này luôn được liên kết chắc chắn với nhau thành một sợ dây dài.

Vỏ bọc của đèn được làm bằng hợp chất silicon đem đến sự trong suốt. Mỗi cuộn dây LED đều có thể cắt hay chắp nối tùy mục đích lắp đặt, chúng có thiết kế vô cùng siêu mỏng nên chúng có thể đem đến khả năng uốn cong vô cùng linh hoạt. Đèn trực tiếp sử dụng trực dòng điện áp 220 V điện áp dân dụng nên có thể đem đến để chiếu sáng cho mọi vùng miền trên cả nước.

- Tiết kiệm về điện năng tiêu thụ lên đến 80% khi so với các dạng đèn chiếu sáng truyền thống.
- Tuổi thọ chiếu sáng của bộ đèn có thể lên đến 40.000 giờ tính ra chsung gấp 40 lần so với các dạng đèn chiếu sáng khác
- Sản phẩm đèn dây led trang trí chuyên được dùng để trang bị cho chiếu sáng ở nhiều khu vực đa dạng
- Không có ảnh hưởng của các hiện tượng cũng như của các tia độc hại như tia tử ngoại và bức xạ nhiệt.
- Thân thiện cũng như đem đến tính dễ dùng với môi trường sống của con người.
- Đem đến khả năng uốn cong vô cùng linh hoạt

Hãng sản xuất

Toplight -BL

Điện áp đầu vào

AC 220 V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

10 W/m

Số lượng bóng

60 bóng / 1m

Ánh sáng

Trắng

Tiết diện

5 x 140 mm

Chiều dài 1 cuộn dây

100 m

Cấp độ bảo vệ

IP 65

Vật liệu

Nhôm, Silicol

Phụ kiện (chưa bao gồm phụ kiện)

Đầu chuyển điện áp DC

Góc mở

120 độ

Chiều dài cắt tối thiểu

1 m

Bảo hành

06 tháng ngoài trời/ 1 năm trong nhà

Chất liệu làm nên đèn được làm từ silicon kết hợp với nhôm

Với thiết kế đèn led có sự siêu mỏng nên chúng chuyên dùng để trang trí cũng như chúng rất thích hợp để dùng làm đèn trang trí cho các không gian kiến trúc cũng như đem đến hiệu quả cho nhiều nơi có không gian nhỏ hẹp cũng như hạn chế.

Đèn LED dây rất phù hợp khi chúng dùng làm đèn chuyên cho hắt trần, cũng như để trang trí nội thất, các showroom, hay khu nhà hàng, các phòng khách sạn, các quán bar, hay vũ trường với các vị trí đa dạng cũng như phổ biến chuyên cho trần thạch cao hay trang trí đường viền...