Dây led 5050 220V - Đỏ

- 33%
Giá bán: 30.000₫
GNY: 45.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM1-DAY-5050-1-D

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Sản phẩm dây đèn trang trí chuyên là một dải thiết kế LED vôc cùng siêu mỏng, đem đến sự liên tục và cũng như đem đến sự linh hoạt về ánh sáng màu sắc.

Nguồn sáng của đèn đều là các diot phát quang chiếu sáng. Các đèn led dạng này được liên kết với nhau thành dây dài. Chúng có lớp vỏ bọc chúng chuyên được làm bằng hợp chất silicon đem đến trong suốt.

Mỗi cuộn chiếu sáng có dùng là LED dây có thể chúng để cắt hay nối theo các tùy theo điều kiện để lắp đặt, có các thiết kế đèn có siêu mỏng nên chúng có khả năng đem đến sự uốn cong linh hoạt.

Đèn sử dụng trực nguồn điện tiếp từ điện áp 220 V chiếu sáng cũng như có thể lắp đặt để đem đến sự yên tâm nhất cho bạn sự yên tâm nhất đem đến đèn led dây với sự ấn tượng cho bạn sự yên tâm nhất.

- Tiết kiệm về điện năng tiêu thụ lên đến 80% về năng lượng hơn hẳn các dòng đèn chiếu sáng khác
- Tuổi thọ đèn có thể đem đến có thể lên đến 40.000 giờ, chúng có thể dài hơn gấp 40 lần so với các dạng đèn sợi đốt.
- Sản phẩm đều được trang bị các lõi chip LED có chất lượng vô cùng cao.
- Không có ảnh hưởng xấu của các yếu tố có hại như tia tử ngoại hay các hiện tượng bức xạ nhiệt
- Thân thiện cũng như chúng vô cùng dễ dùng với môi trường.
- Khả năng của đèn đem đến sự uốn cong vô cùng linh hoạt

Hãng sản xuất

Toplight

Điện áp đầu vào

AC 220 V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

10 W/m

Số lượng bóng

60 bóng / 1m

Ánh sáng

Đỏ

Tiết diện

5 x 140 mm

Chiều dài 1 cuộn dây

100 m

Cấp độ bảo vệ

IP 65

Vật liệu

Nhôm, Silicol

Phụ kiện (chưa bao gồm phụ kiện)

Đầu chuyển điện áp DC

Góc mở

120 độ

Chiều dài cắt tối thiểu

1 m

Bảo hành

06 tháng

Chất liệu tạo nên là từ silicon cũng như kết hợp nhôm

Với thiết kế siêu mỏng nên đèn LED dạng dây rất chúng thích hợp dùng để làm các đèn trang trí ở nhiều nơi chúng có thể đem đến để chiếu sáng cho nhiều không gian từ nhỏ hẹp và cũng như không đem đến sự hạn chế.

Với đèn led dây chúng luôn rất phù hợp được dùng làm đèn chuyên cho hắt trần, cũng như để trang trí chuyên dụng cho nội thất, các showroom, hay các khu nhà hàng, phòng khách sạn, các quán bar, khu phòng của vũ trường với các vị trí chiếu sáng phổ biến như dùng để hắt trần thạch cao, cũng như cho phần  trang trí tủ để trưng bày, để đem đến các đường viền giúp tạo điểm nhấn.