Dây led 5050 220V - Cao cấp - Vàng

- 29%
Giá bán: 25.000₫
GNY: 35.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM-DAY-5050-1-V

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Thiết bị dây led trang trí là một thiết dải LED siêu mỏng, liên tục và linh hoạt về màu sắc. Chúng là dòng đèn có các nguồn sáng là các hệ thống diot phát quang tạo nên sự yên tâm về đèn. Các đèn led này được liên kết với nhau thành dây dài.

Vỏ bọc của đèn luôn được làm bằng các chất silicon  đem đến sự bền đẹp cũng như tạo nên sự trong suốt.

Mỗi cuộn đèn LED dây đều có thể cắt cũng như dùng để nối tùy theo điều kiện lắp đặt, có thiết kế siêu mỏng nên có khả năng uốn cong linh hoạt. Đèn sử dụng trực tiếp điện áp 220 V ( điện dân dụng) nên thuận tiện trong việc bố trí nguồn điện để lắp đặt.

- Tiết kiệm của đèn có thể lên đến tận 80% dòng điện năng lượng có thể tiêu thụ khi so với các dạng đèn thông thường.
- Tuổi thọ đèn có thể lên đến 40.000 giờ, chúng dài hơn gấp 40 lần so với các dạng đèn sợi đốt.
- Sản phẩm đèn led được trang bị nhiều chip LED công suất cao.
- Không tạo nên sự có ảnh hưởng của tia tử ngoại cũng như các tia bức xạ nhiệt.
- Thân thiện với môi trường sống của con người
- Đem đến thiết bị có khả năng uốn cong vô cùng linh hoạt

Hãng sản xuất

Toplight

Điện áp đầu vào

AC 220 V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

10,5 W

Số lượng bóng

60 bóng / 1m

Ánh sáng

Vàng

Tiết diện

7 x 15,5 mm

Chiều dài 1 cuộn dây

100 m

Cấp độ bảo vệ

IP 65

Vật liệu

Đồng, Silicol

Phụ kiện (chưa bao gồm phụ kiện)

Đầu chuyển DC

Góc mở

120 độ

Chiều dài cắt tối thiểu

1 m

Bảo hành

12 tháng

Chất liệu từ silicon cũng như từ đồng

Với thiết kế siêu vô cùng mỏng nên đèn dây led trang trí chúng rất thích hợp khi bạn dùng làm đèn trang trí cho rất nhiều nơi ở những nơi có không gian nhỏ tạo nên sự nhỏ hẹp và hạn chế.

Đèn LED dây chúng phù hợp dùng làm đèn hắt trần, cũng như để trang trí dòng nội thất, cũng như các showroom, các khu nhà hàng, hay các phòng khách sạn, các quán bar giúp tạo điểm nhấn cho trang trí