Dây led 5050 220V - Cao cấp

- 29%
Giá bán: 25.000₫
GNY: 35.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM-DAY-5050-1-T

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Sản phẩm thuộc dòng đèn led chúng vô cùng hiện đại cũng như chúng nên có các cấu tạo như một dải LED vô cùng siêu mỏng, cũng như đem đến sự liên tục cũng như đem đến sự linh hoạt về màu sắc ánh sáng.

Nguồn sáng là các diot đem đến sự phát quang nên các dạng đèn led này luôn được liên kết với nhau thành hàng dây dài. Nên chúng đem đến dòng vỏ bọc tạo được cũng như chúng làm bằng silicon đem đến sự trong suốt.

Mỗi cuộn đèn LED dây đều có thể cắt hay có thể nối tùy theo các điều kiện giúp bạn có thể lắp đặt, cxung như chúng có thiết kế vô cùng siêu mỏng nên chúng có khả năng đem đến sự uốn cong linh hoạt.

Đèn sử dụng trực tiếp điện áp dân dụng là 220 V nên dễ dùng cũng như dễ lắp

- Tiết kiệm về điện năng lên đến 80% lượng năng lượng đèn tiêu dùng cũng như khi so với các dạng đèn thông thường.
- Tuổi thọ đèn led dây có thể chiếu sáng đem đến sự yên tâm nhất
- Sản phẩm chuyên dùng để có thể được trang bị nhiều đem đến các lõi chip LED công suất cao.
- Không có sự ảnh hưởng của các tia tử ngoại cũng như đem đến hiện tượng bức xạ nhiệt.
- Thân thiện với môi trường sống cũng như đem đến sự đa dạng nhất
- Khả năng vô cùng ấn tượng khi chúng uốn cong linh hoạt

Hãng sản xuất

Toplight

Điện áp đầu vào

AC 220 V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

10,5 W

Số lượng bóng

60 bóng / 1m

Ánh sáng

Trắng

Tiết diện

7 x 15,5 mm

Chiều dài 1 cuộn dây

100 m

Cấp độ bảo vệ

IP 65

Vật liệu

Đồng, Silicol

Phụ kiện (chưa bao gồm phụ kiện)

Đầu chuyển DC

Góc mở

120 độ

Chiều dài cắt tối thiểu

1 m

Bảo hành

12 tháng

Chất liệu silicon cũng như kết hợp với phần đồng

Với thiết kế đèn với sự siêu mỏng nên đèn dây led trang trí chúng rất thích hợp cũng như đem đến sự đa dạng nhất dùng làm đèn trang trí cho các khu nhà đem đến sự đa dạng nhất ở những nơi có không gian nhỏ hẹp và hạn chế.

Đèn LED dây luôn luôn phù hợp cũng như chúng dùng làm đèn chuyên cho để hắt trần, cũng như để trang trí cho dòng nội thất, các showroom, hay các khu nhà hàng, hay các phòng khách sạn, hay các quán bar, khu vũ trường với các vị trí đem đến sự phổ biến như dùng để hắt trần thạch cao, cũng như để trang trí phần tủ trưng bày, cũng như  các đường viền chiếu sáng.