Dây led 3014 220V - 1 hàng - Trắng

- 40%
Giá bán: 18.000₫
GNY: 30.000₫
Nhà sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Mã sản phẩm DAY3014-1-T

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Sản phẩm đèn led dạng dây với thiết kế với một dải LED vô cùng siêu mỏng, đem đến ánh sáng vô cùng liên tục cũng như đem đến sự linh hoạt về ánh sáng cũng như về màu sắc.

Nguồn sáng của đèn đều được là các diot có thể giúp phát quang nên các đèn led loại này luôn được liên kết chặt chẽ với nhau kết thành 1 dải dây dài.

Thiết bị có phần vỏ bọc chuyên dụng được làm bằng chất silicon nên có tính trong suốt. Mỗi cuộn dây đèn LED đều có thể cắt cũng như có thể nối tùy theo các khu điều kiện có thể lắp đặt, chúng có thiết kế vô cùng siêu mỏng nên chúng  có khả năng đem đến sự uốn cong vô cùng linh hoạt.

Thuộc dòng đèn chuyên sử dụng để đấu trực tiếp với dòng điện áp 220 V nên chúng rất dễ lắp đặt cũng như dễ sử dụng nhất

- Tiết kiệm về điện năng lên đến tận 80% về năng lượng khi đem đi so sánh với các dạng đèn khác

- Tuổi thọ của bộ đèn led dây trang trí lên đến 40.000 giờ, chúng có thể dài hơn gấp 40 lần khi bạn đem đi để so với các dạng đèn sợi đốt.
- Sản phẩm thuộc dòng đèn dây trang trí được ứng dụng công nghệ chip LED vô cùng hiện đại.
- Thiết bị không hề có ảnh hưởng của các tia tử ngoại cũng như bức xạ nhiệt.
- Thân thiện với môi trường sống cũng như người dùng
- Khả năng uốn cong vô cùng linh hoạt

Số hàng LED

01 hàng

Điện áp đầu vào

AC 220 V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

9 W

Số lượng bóng

120 bóng / 1m

Ánh sáng

Vàng

Tiết diện

6 x 10 mm

Chiều dài 1 cuộn dây

100 m

Cấp độ bảo vệ

IP 65

Vật liệu

Đồng, Silicol

Phụ kiện (chưa bao gồm phụ kiện)

Đầu chuyển DC

Góc mở

120 độ-150 độ

Chiều dài cắt tối thiểu

1 m

Bảo hành

12 tháng

Chất liệu làm từ silicon, kết hợp với đồng

Với thiết kế vô cùng siêu mỏng nên đèn led dây vô cùng thích hợp chuyên dùng làm thiết bị như đèn trang trí ở những nơi cũng như các vị trí không gian nhỏ hẹp chúng giúp làm hạn chế.

Dòng đèn dây led trang trí luôn phù hợp chúng giúp dùng làm đèn hắt trần, cũng như chúng dùng để trang trí cho các dòng nội thất, các showroom, hay các khu nhà hàng, các phòng khách sạn, hay các khu quán bar, như vũ trường với các vị trí phổ biến để lắp đặt các thiết bị chuyên dụng như hắt trần thạch cao, cũng như để trang trí cũng như dùng đến tủ trưng bày, với các phần đường viền.