Công ty BKLED Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm.

Đại diện công ty BKLED Việt Nam đã công bố chính thức sản phẩm đèn led nhà xưởng điện áp thấp 24V vào chiều ngày 02/07/2015. Dưới đây là bài viết về sản phẩm mới của BKLED...

 

Bài toán đặt ra

Tại sao phải dung điện áp thấp 24V cho việc chiếu sáng ? Đó chính là đặc thù của một số ngành như nhiệt điện, nhà máy lọc hóa dầu, hóa chất… Điện áp đó làm tăng tính an toàn trong môi trường làm việc đòi hỏi tính chất an toàn điện và chống cháy nổ rất cao, và hạn chế việc gây nhiễu tín hiệu từ dòng điện áp cao đem lại cho các thiết bị đặc biệt hoạt động. Bên cạnh đó điện áp thấp giúp thuận lợi cho chiếu sáng dự phòng của nguồn điện dự phòng như ác quy, bộ lưu điện.

 

Bài toán đặt ra ở đây là đèn có công suất cao, chiếu sáng rộng, mà dung nguồn điện áp thấp xoay chiều 24VAC, và có thể dùng nguồn 24VDC cho nhà máy đáp ứng được yêu cầu điện áp thấp nói trên giúp cho việc lấy nguồn điện dự phòng từ ác quy, bộ lưu điện không cần phải chuyển dòng sang điện áp 220VAC qua inventer dẫn đến sự hao phí điện năng qua các thiết bị chuyển đổi.

 

Công nghệ LED ngày nay đã cải thiện được những yếu điểm của công nghệ chiếu sáng trước kia. Ứng dụng công nghệ mới vào thiết kế chế tạo nhóm nghiên cứu phát triển sản phẩm BKLED đã đưa ra bóng đèn led nhà xưởng 24V (AC/DC) đáp ứng được những yêu cầu trên. Trải qua 3 tháng thử nghiệm nhóm đã gặp phải không ít vấn đề kỹ thuật khi thiết kế mạch cho nguồn LED và mạch chứa LED. Phải đảm bảo sao cho với số lượng lớn chip LED SMD trên mạch có điện áp vào cho từng Chip LED phải đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất chip LED Epistar đưa ra, có như thế chip LED hoạt động mới ổn định, mới phát huy hết hiệu năng phát sáng của đèn, cũng như cấu trúc tản nhiệt cho ChipLED

 

hiệu ứng ánh sáng đèn led

Hiệu ứng ánh sáng đèn led đem đến

Sản phẩm của BKLED

 

Một kỹ sư của BKLED cho biết, bạn có thể tháo chiếc đèn LED nhỏ 3W, hay những chiếc đèn ngoài thị trường đang bán để thấy được nó có điện áp sau chỉnh lưu đưa tới 2 đầu mạch LED lên tới 36 đến 48V, các nhà thiết kế mạch này muốn tăng điện áp rơi vào chip LED để tận dụng hiệu năng phát quang của chip. Họ đã gặp phải khó khăn đưa hiệu năng phát quang cao của đèn với điện áp 24V và công suất đèn lên đến hơn 100W. Họ đã thành công việc nghiên cứu và đèn đã hoạt động rất ổn định sau thời gian thử nghiệm với hiệu suất phát quang đạt 110Lm/W.

 

Ngoài ra đèn nhà xưởng có thể hoạt động với điện áp của bình ắc quy 24VDC. Điều đó giúp cải thiện và linh động khi dùng nguồn điện dự phòng hay những nơi như thuyền đánh cá, đảo xa, rừng núi phù hợp cho đặc thù vùng miền tại Việt Nam.

 

Công nghệ chiếu sáng LED được thế giới và những nước phát triển ứng dụng khá lâu, ở Việt Nam đèn LED ngày đi vào cuộc sống của mỗi người dân. BKLED đơn vị ứng dụng và phát triển sản phẩm đèn led tại Việt Nam đang hoàn thiện đưa ra nhiều hơn những dòng sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống sản xuất của người Việt Nam.

 

Tuy không phải là sản phẩm công nghệ mới lạ hay điều gì đó quá lớn lao mang tính đột phá nhưng trong phạm vi ngành chiếu sáng nói chung và chiếu sáng tại Việt Nam nói riêng thì đó là những cố gắng đáng ghi nhận. Phần nào đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

 

Một số bài viết liên quan:

BKLED ứng dụng vật liệu mới vào đèn LED

Hé lộ thiết kế của BKLED

Sản phẩm mới BKLED tốt hơn bền hơn

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng