Công ty BKLED Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm.

Chiều ngày mùng 2 tháng 7 năm 2015, đại diện Công ty BKLED Việt Nam đã có buổi ra mắt sản phẩm đèn LED nhà xưởng 24V điện áp thấp. Buổi giới thiệu thiết bị chiếu sáng này thu hút nhiều đơn vị . (Click xem thêm)

Đại diện công ty BKLED Việt Nam đã công bố chính thức sản phẩm đèn led nhà xưởng điện áp thấp 24V vào chiều ngày 02/07/2015. Dưới đây là bài viết về sản phẩm mới của BKLED...

 

Bài toán đặt ra

Tại sao phải dung điện áp thấp 24V cho việc chiếu sáng ? Đó chính là đặc thù của một số ngành như nhiệt điện, nhà máy lọc hóa dầu, hóa chất… Điện áp đó làm tăng tính an toàn trong môi trường làm việc đòi hỏi tính chất an toàn điện và chống cháy nổ rất cao, và hạn chế việc gây nhiễu tín hiệu từ dòng điện áp cao đem lại cho các thiết bị đặc biệt hoạt động. Bên cạnh đó điện áp thấp giúp thuận lợi cho chiếu sáng dự phòng của nguồn điện dự phòng như ác quy, bộ lưu điện.

 

Bài toán đặt ra ở đây là đèn có công suất cao, chiếu sáng rộng, mà dung nguồn điện áp thấp xoay chiều 24VAC, và có thể dùng nguồn 24VDC cho nhà máy đáp ứng được yêu cầu điện áp thấp nói trên giúp cho việc lấy nguồn điện dự phòng từ ác quy, bộ lưu điện không cần phải chuyển dòng sang điện áp 220VAC qua inventer dẫn đến sự hao phí điện năng qua các thiết bị chuyển đổi.

 

Công nghệ LED ngày nay đã cải thiện được những yếu điểm của công nghệ chiếu sáng trước kia. Ứng dụng công nghệ mới vào thiết kế chế tạo nhóm nghiên cứu phát triển sản phẩm BKLED đã đưa ra bóng đèn led nhà xưởng 24V (AC/DC) đáp ứng được những yêu cầu trên. Trải qua 3 tháng thử nghiệm nhóm đã gặp phải không ít vấn đề kỹ thuật khi thiết kế mạch cho nguồn LED và mạch chứa LED. Phải đảm bảo sao cho với số lượng lớn chip LED SMD trên mạch có điện áp vào cho từng Chip LED phải đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất chip LED Epistar đưa ra, có như thế chip LED hoạt động mới ổn định, mới phát huy hết hiệu năng phát sáng của đèn, cũng như cấu trúc tản nhiệt cho ChipLED

 

hiệu ứng ánh sáng đèn led

Hiệu ứng ánh sáng đèn led đem đến

Sản phẩm của BKLED

 

Một kỹ sư của BKLED cho biết, bạn có thể tháo chiếc đèn LED nhỏ 3W, hay những chiếc đèn ngoài thị trường đang bán để thấy được nó có điện áp sau chỉnh lưu đưa tới 2 đầu mạch LED lên tới 36 đến 48V, các nhà thiết kế mạch này muốn tăng điện áp rơi vào chip LED để tận dụng hiệu năng phát quang của chip. Họ đã gặp phải khó khăn đưa hiệu năng phát quang cao của đèn với điện áp 24V và công suất đèn lên đến hơn 100W. Họ đã thành công việc nghiên cứu và đèn đã hoạt động rất ổn định sau thời gian thử nghiệm với hiệu suất phát quang đạt 110Lm/W.

 

Ngoài ra đèn nhà xưởng có thể hoạt động với điện áp của bình ắc quy 24VDC. Điều đó giúp cải thiện và linh động khi dùng nguồn điện dự phòng hay những nơi như thuyền đánh cá, đảo xa, rừng núi phù hợp cho đặc thù vùng miền tại Việt Nam.

 

Công nghệ chiếu sáng LED được thế giới và những nước phát triển ứng dụng khá lâu, ở Việt Nam đèn LED ngày đi vào cuộc sống của mỗi người dân. BKLED đơn vị ứng dụng và phát triển sản phẩm đèn led tại Việt Nam đang hoàn thiện đưa ra nhiều hơn những dòng sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống sản xuất của người Việt Nam.

 

Tuy không phải là sản phẩm công nghệ mới lạ hay điều gì đó quá lớn lao mang tính đột phá nhưng trong phạm vi ngành chiếu sáng nói chung và chiếu sáng tại Việt Nam nói riêng thì đó là những cố gắng đáng ghi nhận. Phần nào đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

 

Một số bài viết liên quan:

BKLED ứng dụng vật liệu mới vào đèn LED

Hé lộ thiết kế của BKLED

Sản phẩm mới BKLED tốt hơn bền hơn

Bài viết liên quan:

KingLED ra mắt dòng sản phẩm LED Tube T5 đặc biệt

Trên thị trường hiện này, đèn LED Tube T5 đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại các căn hộ gia đình hay văn phòng làm việc. Sở hữu nhiều đặc điểm tính năng nổi trội so với các bóng đèn tuýp truyền thống khác, không khó để người tiêu dùng đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian của mình.   Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, các hãng sản xuất dòng đèn led đã không ngừng phát triển, nâng cấp sản phẩm của mình, nhằm đem đến những giá trị chất lượng tốt...
Thông báo kế hoạch nghỉ mát 2018 - VMT Việt Nam

Thông báo kế hoạch nghỉ mát 2018 - VMT Việt Nam

Thông báo về lịch nghỉ mát 2018 và kế hoạch làm việc của Công ty Cổ phần Thiết bị VMT Việt Nam

BKLED ứng dụng vật liệu mới vào đèn LED

Chiều ngày 4 tháng 8 năm 2015 tại Hà Nội diễn ra hội thảo "ứng dụng vật liệu mới cho thiết bị chiếu sáng" Công ty BKLED Việt Nam khẳng định sẽ đưa vật liệu mới vào dòng sản phẩm Đèn led âm trần sắp ra tới.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ 30/4-1/5 - VMT VIỆT NAM

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ 30/4-1/5 - VMT VIỆT NAM

Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 Công ty Cổ phần Thiết bị VMT Việt Nam

Vui giáng sinh - Rinh quà lớn

Vui giáng sinh - Rinh quà lớn

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP GIÁNG SINH  “Vui giáng sinh - rinh quà lớn” Nhân dịp giáng sinh 2017, Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam xin gửi tới khách hàng và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.  Nhằm tri ân & biết ơn sự tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng VMT Việt Nam của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, VMT Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt:   Giảm giá lên tới 45% tất cả các sản phẩm, thiết bị chiếu sáng đèn LED.   Tặng thêm 8% giá trị...

Thông báo tạm ngừng làm việc - giao dịch

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT                                                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM      VIỆT NAM                                                                                                 Độc lập - Tự do...
Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM. Cung cấp bởi T.N.T.
Lên đầu trang
dailydenled.com dailydenled.com dailydenled.com
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng