Chống trộm ban đêm với đèn pha led cảm ứng

Những căn nhà hiện đại ngày càng sử dụng phổ biến đèn led trong chiếu sáng, trang trí cũng như một vài tiện ích khác trong đó phải kể đến chống trộm vào ban đêm. Với chế độ cảm ứng thông minh, đèn sẽ tự sáng khi có người qua lại mà ko cần bật công tắc, giúp phát hiện nhanh chóng những vị khách không mời.

 

đèn pha led cảm ứngđèn pha led cảm ứng

Đèn pha led

 

Ưu điểm khi sử dụng đèn pha led cảm ứng

 

Sử dụng công suất lớn, đèn pha led ngoài trời cảm ứng chống trộm thường lắp đặt ở khu vực sân vườn, hành lang, ban công nơi mà trộm đột nhập đầu tiên để đánh cắp tài sản. Nếu bạn là chủ các trang trại nuôi tôm, cá, hải sản, vườn trái cây, chủ nhà… và bạn không thích sự ồn ào của chuông báo động thì sử dụng đèn cảm ứng thông minh là lựa chọn thích hợp.


Với đèn cảm ứng, những tên trộm sẽ phải chùn bước khi có ý định bước chân vào ngôi nhà của bạn, bởi đèn cảm ứng được có người sẽ bật sáng tố cáo ngay lập tức sự có mặt của những người này. 


Bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền cho việc chiếu sáng vào ban đêm và cho việc lặp đặt và bố trí nhiều loại bóng đèn ở nhiều vị trí khác nhau. Nhưng với đèn cảm ứng chống trộm hoạt động dựa trên cảm biến bằng hồng ngoại có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau sẽ phù hợp với từng vị trí lắp đặt trong không gian của bạn. Ví dụ như đèn cảm ứng ốp trần sẽ quét vùng tương đối rộng từ trên xuống bao trùm cả không gian phòng, loại gắn tường thì mắt cảm ứng sẽ quét cảm biến với khoảng cách xa thích hợp gắn ở ngoài sân, các khoảng hành lang rộng, dài.


 đèn pha led cảm ứng chống trộm
Khi có người đi vào khu vực đèn sẽ tự động bật sáng


Hoạt động của đèn led pha

 

Trên mỗi đèn sẽ có hai nút điều khiển, một nút dùng để điều chỉnh thời gian sáng đèn, nút còn lại dùng để chỉnh độ nhạy sáng của đèn tức là có thể lựa chọn vào ban ngày điều kiện ánh sáng tốt thì đèn sẽ không bật sáng mà chỉ đến khi nào trời tối thì cảm ứng mới hoạt động. Khi trộm bước vào khu vực hoạt động, mắt cảm ứng được gắn trên thiết bị sẽ phát hiện ngay lập tức, đóng hai điểm nối tiếp để đèn phát sáng. Với tâm lý thấy động sẽ bỏ chạy nhất là khi có đèn chiếu sáng đột ngột, lúc này kẻ trộm tưởng bị chủ nhà phát hiện nên bật đèn sẽ hoảng sợ và bỏ chạy ngay tức thì.


Đèn pha cảm ứng không chỉ giúp phòng đuổi những tên trộm vặt từ xa mà còn đảm bảo đối phó được với những tên trộm chuyên nghiệp, nguy hiểm khi đối mặt ta không thể xử lý được.


Đèn chống trộm có chất liệu bền, khả năng chống nước hoạt động tốt ở môi trường bên ngoài và chịu va đập cao. Bên cạnh đó, đèn chỉ hoạt động vào ban đêm, lúc có người qua lại nên tiêu tốn ít năng lượng, giúp bạn tiết kiệm điện năng sử dụng, hoạt động thông minh hơn.


Sử dụng đèn led pha chống trộm là giải pháp thông minh, sử dụng dễ dàng trong khi tình hình trộm cắp ngày càng nguy hiểm, manh động. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm để bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.


             Một số bài viết liên quan:

                         ↪ Đèn pha led và những ứng dụng

                         ↪ Tìm hiểu về cấu tạo và đặc điểm của đèn pha led

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng