Chiếu sáng không gian văn phòng với tấm trần panel led

Sử dụng đèn panel led là một sự lựa chọn tốt để đáp ứng được những tiêu chí chiếu sáng tại văn phòng. Với nhu cầu thiết yếu là có nguồn chiếu sáng đầy đủ, chất lượng để nhân viên đảm bảo công việc hằng ngày đạt hiệu quả đồng thời cũng phải tạo được ấn tượng cho có khách hàng, đối tác ghé thăm.
 


Tấm trần panel led

 

Nhu cầu sử dụng đèn panel led tại văn phòng


Chúng ta đều biết rằng, ánh sáng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thị lực của người tiếp xúc. Chính vì thế nơi làm việc luôn phải đảm bảo đầy đủ ánh sáng để giúp cho nhân viên có thể tỉnh táo tập trung làm việc đem đến hiệu quả tốt nhất. Sử dụng đèn led ngày càng trở nên phổ biến bởi những ưu điểm mà nó mang lại.


Trước kia, văn phòng thường được chiếu sáng với ánh sáng mạnh, và chiếu hắt từ trên cao xuống. Tuy nhiên theo các nhà nghiên cứu thì điều này có ảnh hưởng không tốt. Ánh sáng chiếu cho văn phòng phải thích hợp, vừa đủ và không quá sáng để nhân viên có cảm giác thoải mái khi đọc, viết. Khi ánh sáng chiếu mạnh vào mắt thì người dùng có cảm giác chói, khó chịu và không thể tập trung làm việc.
 


Sử dụng tấm trần panel led cho không gian văn phòng

 

Sử dụng đèn panel led


Với ánh sáng dịu nhẹ, sử dụng công nghệ với khả năng phân tán ánh sáng một cách đồng đều trong không gian rộng, tam tran panel led thích hợp cho các văn phòng làm việc. Ngoài ra với thiết kế mang phong cách hiện đại, nhiều kiểu dáng, sản phẩm còn phù hợp với nhiều không gian làm việc, mục đích sử dụng khác nhau.


Với thiết kế kiểu dáng dạng tấm mỏng, nhiều kích thước khác nhau với công suất chiếu sáng phù hợp với nhiều không gian của văn phòng, công sở. Loại đèn led panel này sở hữu những màu ánh sáng phổ thông như: màu trắng tự nhiên, màu vàng (hay màu trắng ấm) và màu trăng lạnh. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang.


Bạn là chủ doanh nghiệp, khi lựa chọn các loại đèn chiếu sáng panel sẽ làm cho văn phòng, phòng họp của bạn trở nên sáng hơn, và làm cho các không gian trở nên đồng đều và có tính thống nhất. Khi lắp đặt, khoảng cách giữa các đèn được tính toán chính xác và hoạt động tốt dưới các hình thức khác nhau của ánh sáng, tạo nên độ thẩm mỹ cao.
 


Kết hợp tấm trần panel với đèn led hắt trần và đèn âm trần


Ngoài việc sử dụng đèn led panel ra thì bạn có thể dụng dụng các loại den led khác như: đèn led dây hắt trần, đèn led âm trần… một cách phù hợp để tạo nên sự phong phú, làm nổi bật nên không gian giúp cho công việc đạt hiệu quả tốt hơn cũng như bảo vệ tốt thị lực cho nhân viên của bạn. 

 

Một số bài viết liên quan: 

-  Tìm hiểu cấu tạo và ưu điểm của tấm trần panel led

-  Chiếu sáng công nghiệp với tấm trần panel led

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng