Chiếu sáng công nghiệp với tấm trần panel led

Các nhà sản xuất phát triển led panel với mục đích cung cấp một nguồn sáng chất lượng cho các khu trong nhà có diện tích lớn, nhu cầu về ánh sáng cao. Và dường như các chủ đầu tư nhận ra được thế mạnh đó mà càng ngày càng sử dụng nhiều hơn cho các khu sản xuất công nghiệp của mình.

 

Nhu cầu về sử dụng đèn led công nghiệp

 

Các ngành công nghiệp luôn không ngừng phát triển kéo theo sự mở rộng về quy mô sản xuất. Các khu chế biến, xưởng sản xuất được xây dựng với diện tích rộng lớn. Vì vậy, nhu cầu về chiếu sáng cũng được chú trọng, đòi hỏi cung cấp được ánh sáng tốt, phân bố đồng đều trong toàn bộ nhà xưởng.

 

Để đáp ứng được nhu cầu về chiếu sáng đồng thời giúp các cơ sở sản xuất công nghiệp giảm bớt lượng chi khổng lồ về tiêu thụ điện thì các ông chủ luôn hướng tới giả pháp sử dụng đèn led. Nhờ đó mà các doanh nghiệp có thể giảm chi tiêu nhưng vẫn tăng lợi nhuận đáng kể.

 

 

        Một số bài viết liên quan:

               ↪ Đèn led downlight và những lợi ích tuyệt vời.

               ↪ Lắp đặt đèn led downlight tại Villa C - 33 Tây Hồ

               ↪ Cách bố trí đèn led downlight cho phòng khách của gia đình. 

đèn panel led nhà xưởng
Đèn led được ứng dụng trong sản xuất công nghiệp

 

Ngoài ra với hàm lượng các chất độc hại như thủy ngân, chì hay các tia UV từ bóng đèn được hạn chết rất nhiều, không gây ảnh hưởng xấu đến công nhân làm việc. Đây chính là hướng mà các nhà thiết kế công trình đang đi theo, cung cấp nguồn sáng an toàn, hiệu suất sử dụng ánh sáng cao.

 

Tấm trần panel led ra đời đã giải quyết được hầu hết nhu cầu về chiếu sáng của ngành sản xuất công nghiệp. Nó đang từng bước để thay thế các loại đèn hay sử dụng trước đây.

 

Lý do nên sử dụng đèn led panel


- Lựa chọn đèn tấm trần chiếu sáng có hiệu suất cao, ánh sáng được phân bố đồng đề trải đều khắp căn phòng sử dụng và không bị nhấp nháy.

 

- Sử dụng an toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng ngoài ra còn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất nhiều vì khu công nghiệp rất rộng, cần nhiều bóng đèn để chiếu sáng.

 

-  Sản phẩm được thiết kế theo đúng chuẩn bị định, nhiều kích thước, đơn giản nhưng lại rất ấn tượng.

 

Với quy mô rộng lớn của các khu sản xuất nên bạn phải chọn những loại đèn có công suất lớn, thường dùng trong khoảng từ 18W đến 72W tùy vào diện tích và số lượng tại khu làm việc. Ngoài ra cũng nên chú ý đến kích thước của đèn sao cho phù hợp, thường sử dụng các tấm vuông có kích thước 300x300 hoặc 600x600… hay tấm có kích thước chữ nhật kích thước là 300x600 hay 600x1200 đơn vị mm. Ngoài ra, tùy vào quá trình sản xuất bạn có thể lắp thêm các loại den led khác phù hợp với nhà xưởng.


Một số kiểu đèn led panel mà bạn có thể tham khảo cho khu sản xuất của mình:


 

đèn panel led công nghiệp
Đèn Panel LED 600x600-40W

 

đèn panel led 300x600
Đèn Panel LED 300x600-24W

 

đèn panel led 300x1200
Đèn Panel LED 300x1200-40W

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng