Chiếu sáng biển hiệu ngoài trời với đèn pha led.

Hình ảnh những chiếc đèn pha led đi kèm với những biển hiệu quảng cáo lớn dọc trên những tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ dường như đã quá quen với người đi đường. Việc sử dụng này đã bạo nên được sự ấn tượng, nổi bật và tiếp cận được các thương hiệu quảng cáo đến với người tiêu dùng.
 

 

đèn pha led ứng dụng

Đèn pha led chiếu sáng các biển hiệu lớn ngoài trời

 

Xu hướng sử dụng đèn led pha

 

Trước đây, các nhà thiết kế thường sử dụng những bóng đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt đế chiếu sáng cho các biển hiệu quảng cáo. Điều này chưa thật sự ấn tượng bởi khả năng chiếu sáng của những loại bóng đèn này còn thấp, chỉ chiếu sáng trong bán kính 5m trở lại và còn những nhước điểm không mong muốn khác.

 

Đèn pha led ngoài trời ra đời với khả năng chiếu sáng cường độ lớn, chiếu được với khoảng cách xa hơn rất nhiều, lên tới hàng trăm mét đã mang đến hiệu quả cho các biển quảng cáo cũng như chiếu sáng được phần đường phí dưới.

 

Vì thế, để biển quảng cáo thật bắt mắt, tiếp cạn được nhiều người hơn thì những nhà thiết kế đã sử dụng đèn pha để chiếu sáng, trang trí biển hiệu. Việc sử dụng đèn làm tăng hiệu quả quảng cáo đã thể hiện sự chú trọng đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp, đưa sản phẩm của mình đến với nhiều người hơn.

 

Ưu điểm sử dụng đèn pha led ngoài trời

 

Ngoài việc sử dụng những bóng đèn có công suất lớn thì việc kết hợp nhiều bóng đèn có công suất nhỏ để phát sáng sẽ giúp cho lượng nhiệt tả ra ít, góp phần tiết kiệm điện năng lên đến 70% cũng như làm tăng tuổi thọ cho đèn. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế cho các hệ thống điện cao áp thường dùng từ trước. Sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm được một nguồn kinh phí bỏ ra để sửa chữa, thay thế sản phẩm bị hư hỏng.

 

đèn pha led ứng dụng

 

 

Đèn pha phục vụ đa dạng về chiếu sáng biển quảng cáo ngoài trời

 

Cung cấp một nguồn ánh sáng tập trung được trong khoảng các lớn và có thể tự điều chỉnh cường độ nên tạo cho biển hiệu một hiệu ứng nổi bật, rõ ràng nội dung quảng cáo. Cùng với đó là sự đồng điệu trong thiết kế mẫu mã nên không chỉ không gian lắp đặt mà biển hiệu trở nên có tính thẩm mỹ cao hơn.

 

Được thiết kế chống thấm nước, khí hậu thời tiết và bụi bẩn tác động xấu thì đèn pha led còn có đặc điểm là kích thước đèn nhỏ gọn, bật và tắt ánh sáng thực hiện một cách nhanh chóng. Sử dụng công nghệ đèn led, án sáng phát ra không chứa các tia tử ngoại, các chất độc hại như thủy ngân nên rất thân thiện với môi trường và có thể được sử dụng tái chế.

 

 

  • Để có thể lựa chọn được thiết bị hãng cũng như tốt nhất các bạn có thể tham khảo thêm mốt số bài viết:

           Tìm hiểu về cấu tạo và đặc điểm của đèn pha led               

           Làm thế nào để chọn được đèn led tốt                               

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng