Bóng led trụ đui xoáy 12W

- 35%
Giá bán: 65.000₫
GNY: 100.000₫
Nhà sản xuất DLV Lighting
Mã sản phẩm DLV-B1201-T/V

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Khách hàng sử dụng đã quen với đèn Compact tiết kiệm điện vài năm trước. Những năm gần đây đèn LED thay thế đèn Compact và huỳnh quang, halogen, sợi đốt. Khó khăn ban đầu gặp phải trong ngành công nghiệp sản xuất đèn LED là muốn đưa sản phẩm về sản phẩm thân quen với người dùng như compact hay sợi đốt thì gặp phải nhiều khó khăn về kỹ thuật khí nhiệt học, vật liệu, và công nghệ bán dẫn sản xuất Chip LED. Nếu đưa vào sản xuất những sản phẩm đó thì có giá thành rất cao. Những năm trở lại đây những rào cản vướng mắc đó được tháo gỡ. Bởi chip LED được sản xuất tốt hơn với hiệu suất phát quang lớn hơn đồng nghĩa nhiệt lượng tỏa ra giảm (So sánh cùng công suất, điều kiện), các nhà sản xuất vật liệu cũng đưa ra những vật liệu có tính bền cơ học cao hơn và dẫn nhiệt tốt hơn. Bóng led trụ đui xoáy 12W 

  • Nhỏ gọn
  • Dễ lắp đặt, thay thế
  • Độ sáng đồng đều tốt hơn
  • Góc sáng mở và rộng hơn
  • Hiệu suất phát quang cao hơn dẫn đến ánh sáng cao hơn
  • Độ thoát khí động học tốt hơn nhờ vật liệu dẫn nhiệt mới.
  • Độ tiết kiệm điện năng được cải thiện.

I- ĐẶC ĐIỂM

- Điểm đặc biệt của bóng đèn led là công tắc nút vặn với khả năng điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp với không gian nội thất.

- Bóng đèn led thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng bởi không chứa các chất thủy ngân, photpho, tia cực tím và tia hồng ngoại, không chứa các tạp chất khác gây tác hại cho sức khỏe con người.

- Hiệu suất năng lượng từ 75% ~ 80% điện năng đảm bảo chất lượng nguồn sáng.

- Hiệu suất phát sáng cao 75 ~ 85 Lm/W, khả năng chiếu sáng lớn.

- Ánh sáng đồng đều, trung thực, tỏa nhiệt tiết kiệm điện lên tới 90% so với đèn sợi đốt, khoảng 50 - 60% so với đèn compact.

- Tuổi thọ lên đến hơn 30.000 h, cao gấp 8 - 10 lần so với đèn sợi đốt thông thường. 

II- THÔNG SỐ SẢN PHẨM 

Thông tin chung

Seri công suất

8W / 12W / 24W / 36W / 60W

Thương hiệu

DLV Lighting

Bảo hành

2 năm

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm

DLV-B1201-T/V

Công suất

12W

Điện áp

180~240 V.AC /50Hz

Chip LED

SMD2835

Màu sắc ánh sáng

Trắng 6000K / vàng 3000K

Góc tỏa mặt ngang

360 độ

Góc tỏa mặt cắt đứng

270 độ

Hiệu suất phát quang

105 lm/w

Quang thông

1170 lm

Chỉ số hoàn màu (Ra)

>80

Vật liệu

Nhôm, nhựa kỹ thuật

Loại đui / khớp chuyển

E27 /E40

Kích thước bao đèn

 

Quy cách đóng

1 chiếc / hộp

Thời gian bảo hành

2 năm

III- ỨNG DỤNG

Bóng đèn led đui xoáy E27- 12W hình trụ được sử dụng nhiều trong chiếu sáng không gian nội thất nhà ở, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, bệnh viện.... thay thế bóng đèn âm trần chóa phản quang cũ ...

bóng đèn led trụ