Bóng LED quả nhót 3W - 3 lá

- 35%
Giá bán: 32.500₫
GNY: 50.000₫
Nhà sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Mã sản phẩm NA-BE14-3-3L

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Sản phẩm đèn LED quả nhót dùng chiếu sáng và trang trí, đèn thiết kế cho loại đui xoáy cỡ 14mm (Còn gọi là đui E14) dùng chủ yếu cho các loại đèn trang trí như đèn gương, đèn tường, đèn ngủ, đặc biệt là đèn chùm.

- Đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng đến 90% so với bóng sợi đốt, nhiệt lượng tỏa ra của đèn thấp, hiệu suát chiếu sáng cao. Một chiếc đèn sợi đốt  dùng để lắp cho đèn chùm trước đây có công suất khoảng 60W thì nay đèn LED chỉ còn 5W, lỗi lo chập điện do đui đèn nóng chảy nay không còn vì nhiệt lượng của đèn LED thấp hơn hàng chục lần so với đèn sợi đốt,  điều đó giúp việc thiết kế trở lên đơn giản đặc biệt là việc chọn vật liệu cho đèn. Giúp công nghiệp chiếu sáng trở lên phong phú và đa dạng.

- Việc thay thế bảo trì cũng ít đi nhiều lần vì tuổi thọ của LED cao gấp hơn 6 lần đèn sợi đốt.

- Chúng ta hoàn toàn thoải mái khi bật công tắc đèn chùm với đèn đui xoáy E14 quả nhót, bởi chiếc đèn 18 tay cũng chỉ tiêu tốn của chúng ta chưa tới 60W điện = 1 tay đèn trước kia sử dụng bóng sợi đốt.

I- ĐẶC ĐIỂM

- Đèn an toàn cho người dùng bởi không chứa các chất thủy ngân, photpho và tạp chất khác gây tác hại cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

- Hiệu suất phát sáng cao 90 ~ 95 Lm/W, khả năng chiếu sáng lớn.

- Ánh sáng đồng đều, trung thực, tỏa nhiệt tiết kiệm điện lên tới 90% so với đèn sợi đốt (1 bóng LED 4W có độ sáng tương đương với bóng đén 45W sợi đốt).

- Độ ẩm làm việc phù hợp từ 10 % - 90%.

- Tuổi thọ lên đến hơn 15.000 h, cao gấp 8 - 10 lần so với đèn sợi đốt thông thường. 

II- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

  Xuất xứ

 Nhập khẩu Trung Quốc

 Điện áp đầu vào

 220 ~ 240 VAC

 LED chip

 SMD 5730 Epistar - Đài Loan

 Công suất

 3 W (0.5W*6 Chips)

 Chỉ số hoàn màu (Ra)

 > 76

 Ánh sáng

 Trắng 6500K / Vàng3200K

 Loại đui

 E 14

 Kích thước (mm)

Ø35x98/90

 Quang thông (Lm) 

 225 ~ 250 Lm

 Góc mở

270o

 Chất liệu vỏ đèn 

 Nhôm / thủy tinh

 Bảo hành

 18 Tháng

III- ỨNG DỤNG

Đèn led E14: Lắp đặt chiếu sáng trang trí nội thất đèn gương, đèn tường, đèn thả, đặc biệt đèn chùm . 

bóng đèn nhót E14 cho đèn chùm