Bóng đèn tuýp LED T8 kính trong 1 hàng LED -20W -1.2m

- 35%
Giá bán: 150.000₫
GNY: 230.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NATU-T8-20-1-T

NationLED – Thương hiệu Việt được các công trình tin dùng. Chú trọng vào sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và đường phố. NationLED cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu hoạt động liên tục trong các điều kiện khắt khe nhất.

NationLED chủ động trong thiết kế sản phẩm, mạch vi xử lý giúp hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm có đặc tính sử dụng cho những nơi đặc thù riêng.

Các sản phẩm của NationLED chủ yếu là: 

- Đèn pha LED,

- Đèn trang trí ngoại thất,

- Đèn LED đường phố,

- Đèn LED nhà xưởng,

- Đèn tuýp LED công nghiệp,

- Máng đèn dân dụng và công nghiệp.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Bóng đèn tuýp LED T8 -20W -1,2m

Về sản phẩm đèn led t8 kính trong 1 hàng LED -20W -1.2m là loại đèn tube được thiết kế  nhỏ gọn, tiện lợi để thay thế cho đèn tube huỳnh quang truyền thống. Nhờ có chip led driver mà đèn led tube sử dụng trực tiếp điên 220V không dùng chấn lưu và tắc te.

Bóng đèn tuýp LED T8 kính trong 1 hàng LED -20W -1.2m

Bóng đèn tuýp LED T8 kính trong 1 hàng LED -20W -1.2m

- Sản phẩm tản nhiệt bằng đế nhôm
- Có chóa mica chống lóa, không gây tiếng ồn, không bị nháy,
- Là một sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường nên den led không phát ra tia UV, tia cực tím, không chứa thủy ngân, mang lại lợi ích để tái chế
- Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ (tới 90% điện năng so với bóng đèn tube truyền thống) - Tuổi thọ trung bình của bộ đèn led lên tới 40,000 giờ

 Công suất 20W
 Điện áp 85-250V
 Nhiệt độ màu 2.800-3.200 / 6.000-7.000
 Đặc điểm kỹ thuật dài 120 cm
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Phụ kiện đi kèm Không có
 Chất liệu Nhựa kỹ thuật
Sản phẩm Bóng đèn tuýp LED T8 kính trong 1 hàng LED -20W -1.2m được làm tư hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, nhựa kỹ thuật

Bóng đèn tuýp LED T8 kính trong 1 hàng LED -20W -1.2m : Thiết bị chiếu sáng được sử dùng trong như khách sạn, văn phòng, cửa hàng, căn hộ, ....