Bóng đèn Tuýp LED T5-4W-0,3m-BKLED

Liên hệ
Nhà sản xuất BKLED
Mã sản phẩm BKTU-T5-0304-T/V

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Bóng đèn tuýp LED T5 - 0.3m-4W - BKLED

Sản phẩm bóng đèn led T5-4W-0,3m-BKLED là loại đèn tube được thiết kế ưu việt thay thế cho các loại đèn led tube LED huỳnh quang thông thường, đèn được với 4 loại kích thước chủ yếu 0.3m ; 0.6m ; 0.9m ; 1.2m thuận tiện hơn cho việc thiết kế lắp đặt. 

Đèn Tuýp LED T5 được sử dụng phổ biến hơn cho việc hắt khe kệ, hắt trần, do đó đèn thiết kế tiện ích có thể nối 2 đèn lại với nhau nhờ khớp nối thông minh. Với phụ kiện nẹp đỡ đèn, đèn có thể giá cố định trên các vật liệu nhờ việc bắt vít.

Đèn LED T5 có tuổi thọ trung bình cao, dễ dàng lắp đặt, thay thế, hoạt động ổn định và phối hợp các kích thước với nhau. Với công nghệ LED đèn Tuýp LED T5-4W-0,3m-BKLED có mức tiêu thụ điện năng thấp, giảm 60% điện năng với bóng đèn Huỳnh quang trước đó. Đèn sản xuất bởi hãng uy tín BKLED Việt Nam

- Bóng đèn Tuýp LED T5-4W-0,3m-BKLED tản nhiệt bằng đế nhôm

- Có chóa mica chống lóa, không gây tiếng ồn, không bị nháy. 

- Ưu điểm nổi bật của đèn tuýp là  thân thiện với môi trường (không phát ra tia cực tím, tia UV, không chứa thủy ngân)

- Đèn tuýp led T5-4W-0,3m-BKLED tiết kiệm tới 90% điện năng so với bóng đèn truyền thống trước đây

- Tuổi thọ của bộ den led T5-4W-0,3m-BKLED có thể lên tới 40,000 giờ chiếu sáng.

 Hãng sản xuất BKLED Việt Nam
 Công suất 4W
 Điện áp 85-250V
 Nhiệt độ màu 3000-3.200 / 6.000-6.500
 Đặc điểm kỹ thuật Dài 30 cm
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Phụ kiện đi kèm Không có
 Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, nhựa kỹ thuật
Bóng đèn Tuýp LED T5-4W-0,3m-BKLED được sản xuất từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, nhựa kỹ thuật

Bóng đèn Tuýp LED T5-4W-0,3m-BKLED : Thiết bị chiếu sáng như đèn tuýp led thường được dùng để hắt trần thạch cao, biển quảng cáo, trần gỗ.