Bóng đèn Tuýp LED T5-12W-0,9m-BKLED

Liên hệ
Nhà sản xuất BKLED
Mã sản phẩm BKTU-T5-0912-T/V

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Bóng đèn tuýp LED T5 - 0.9m-12W - BKLED

Sẩn phẩm bóng đèn led t5 T5-12W-0,9m-BKLED được thiết kế thay thế cho đèn tube LED huỳnh quang thông thường, đèn được thiết kế chủ yếu với 4 loại kích thước 0.3m ;1.2m; 0.6m ; 0.9m thuận tiện hơn cho việc thiết kế lắp đặt. 

Bóng đèn Tuýp LED T5-12W-0,9m-BKLED được ứng dụng nhiều hơn cho việc hắt khe kệ, hắt trần, do đó đèn thiết kế có thể nối 2 đèn lại với nhau nhờ khớp nối. Bên cạnh đó,  đèn có thể gá cố định trên các vật liệu nhờ việc bắt vít do có phụ kiện nẹp đỡ đèn.

Đèn tuýp led hoạt động ổn định, có tuổi thọ cao, dễ dàng lắp đặt, thay thế và phối hợp các kích thước với nhau. Cùng với công nghệ LED hiện đại, đèn Tuýp LED T5 có mức tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm tới 60% điện năng với bóng đèn Huỳnh quang trước đó. Đèn sản xuất bởi hãng uy tín Việt Nam -BKLED.

- Tản nhiệt tốt nhờ có đế bằng nhôm
- Sản phẩm đèn led có chóa mica chống lóa, không gây tiếng ồn, không bị nháy/ 
- Không phát ra tia UV, tia cực tím, không chứa thủy ngân gây độc hại, nên rất thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích để tái chế
- Tiết kiệm tối đa điện năng tới 90% so với bóng đèn tube truyền thống - Tuổi thọ của bộ đèn led chiếu sáng các dạng này có thể lên tới 40,000 giờ chiếu sáng.

 Hãng sản xuất BKLED Việt Nam
 Công suất 12W
 Điện áp 85-250V
 Nhiệt độ màu 3000-3.200 / 6.000-6.500
 Đặc điểm kỹ thuật Dài 90 cm
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Phụ kiện đi kèm Không có
 Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, nhựa kỹ thuật

Vật liệu sản phẩm là hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, nhựa kỹ thuật

Bóng đèn Tuýp LED T5-12W-0,9m-BKLED: Thiết bị chiếu sáng như đèn tuýp led thường được dùng để hắt trần thạch cao, trần gỗ, biển quảng cáo