Bóng đèn led đui xoáy 6W E27 - Opple

- 60%
Giá bán: 30.000₫
GNY: 75.000₫
Nhà sản xuất Opple
Mã sản phẩm OPP-LED-U-A60-6W-E27

OPPLE – Thương hiệu toàn cầu được khẳng định. Luôn tiên phong phát triển đa dạng sản phẩm phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ dân dụng đến khách hàng công nghiệp, hay các công trình lớn. Sản phẩm OPPLE được người dân bản địa Trung Quốc tin dùng, xuất đi nhiều quốc gia lớn như Nga, Mỹ, Đức, …

Tại Việt Nam – Opple vào thị trường từ những ngày công nghệ Huỳnh quang, Compact. Đến nay công nghệ LED thay thế Opple luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng bới chất lượng và công nghệ cũng như giải pháp Opple mang lại.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Sản phẩm bóng đèn e27 đui xoáy 6W - Opple được thiết kế tiện lợi cho việc thay thế bóng đèn đui xoáy thông thường, bên cạnh đó mang lại hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng cao. Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các linh kiện được nhập từ các hãng nổi tiếng như Epistar, Sam sung,... Opple ra đời khẳng định vị thế thiết bị chiếu sáng trên thị trường. 

Các sản phẩm của hãng Opple được sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được đông đảo các quốc gia trên thế giới ưa chuộng sử dụng

 

Bóng đèn led đui xoáy 6W E27 - Opple

Bóng đèn led đui xoáy 6W E27 - Opple

- Sản phẩm bóng đèn led đui xoáy 6W E27 - Opple được sử dụng với điện áp từ 85 - 240 VAC.

- Ánh sáng tự nhiện không nhấp nháy gây hại cho thị lực

- Thân thiện với môi trường, không phát ra tia cực tím hay tia UV

- Vật liệu đèn led không nguy hiểm, có thể sử dụng tái chế

- Tuổi thọ bộ đèn  led đui xoáy 6W E27 - Opple có thể lên tới 25 năm

- Ánh sáng tỏa góc rộng với góc chiếu lên 270 độ, tiết kiệm tối đa 90% so với bóng sợi đốt và 60% so với đèn compact

- Thiết kế đơn giản, giảm tối thiểu thời gian và công sức bảo trì, thay thế

 Hãng sản xuất OPPLE
 Công suất 6W
 Điện áp 220V
 Nhiệt độ màu 3000k (Vàng)/ 6000K (trắng)
 Đặc điểm kỹ thuật Đui xoáy E27, góc chiếu 270 độ, kín chịu ngoài trời
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Phụ kiện đi kèm Không có
 Chất liệu Nhựa kỹ thuật

Bóng đèn led đui xoáy 6W E27 - Opple làm từ vật liệu nhựa kỹ thuật tản nhiệt cao nên có khả năng tản nhiệt tốt, chống ẩm, chống oxi hóa. chống bụi.

Bóng đèn LED sử dụng tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, văn phòng, siêu thị, khách sạn, nhà ở ....

Bóng đèn led đui xoáy 6W E27 - Opple