Bóng đèn led đui E14-3W-Opple

- 35%
Giá bán: 28.600₫
GNY: 44.000₫
Nhà sản xuất Opple
Mã sản phẩm OPP-LBE14-3

OPPLE – Thương hiệu toàn cầu được khẳng định. Luôn tiên phong phát triển đa dạng sản phẩm phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ dân dụng đến khách hàng công nghiệp, hay các công trình lớn. Sản phẩm OPPLE được người dân bản địa Trung Quốc tin dùng, xuất đi nhiều quốc gia lớn như Nga, Mỹ, Đức, …

Tại Việt Nam – Opple vào thị trường từ những ngày công nghệ Huỳnh quang, Compact. Đến nay công nghệ LED thay thế Opple luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng bới chất lượng và công nghệ cũng như giải pháp Opple mang lại.

Sản phẩm Bóng đèn led đui E14-3W-Opple được dùng rộng rãi cho việc trang trí, lắp đặt đèn chiếu gương, bóng đèn ngủ, đèn tường trang trí .

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)…

VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định.

VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

TÌM ĐẠI LÝ

VMT là nhà phân phối các hãng, VMT Luôn sẵn sàng hợp tác, cùng phát triển với các đại lý tại Hà Nội và các tỉnh thành phố liên hệ với chúng tôi để có hướng cùng phát triển.

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Bóng đèn led đui E14-3W của Opple cực có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các dòng đèn led bulb e14 trước đây, thiết bị có kiểu dáng giống với những sản phẩm bóng đèn đui E27

- Opple là thương hiệu đi đầu trong ngành sản xuất công nghiệp điện chiếu sáng đã nổi tiếng trên thị trường, sánh ngang với các thương hiệu trên thế giới như usge, philips và osram. Tất cả các sản phẩm đèn led do Opple sản xuất đều sử dụng dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại.

II- ĐẶC ĐIỂM

- Bóng đèn led E14-3W-Opple  thân thiện với môi trường, không chứa các tia UV, tia hồng ngoại và các chất độc hại. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

- Tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với khi sử dụng bóng chén halogen thông thường. Với cùng một cường độ ánh sáng  sản phẩm chỉ tiêu thụ bằng 1/8 dòng đèn thông thường.

- Chất lượng ánh sáng cao là ưu điểm lớn của sản phẩm: Với quang thông lớn(250 Lm), cùng chỉ số hoàn màu CRI cao (>80) thiết bị cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo, trung thực.

- Thiết bị có thời gian chiếu sáng lên tới 40.000 giờ (rất ấn tượng)

III- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 Hãng sản xuất                      

 Opple                                   

 Điện áp đầu vào

 220 VAC

 Tần số

50/60hz

 Công suất

 3 W

 Chỉ số hoàn màu (Ra)

 > 80

 Ánh sáng

 Trắng / Vàng 

 Loại đui

 IP22

 Kích thước (mm)

 D46 x 91.5

 Quang thông (Lm) 

 250

 Góc mở

 180o

 Chất liệu vỏ đèn

 Nhựa kỹ thuật

 Bảo hành

 18 Tháng

IV- ỨNG DỤNG

Bóng đèn led đui E14-3W-Opple được sử dụng nhiều trong chiếu sáng không gian nội thất nhà ở, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, bệnh viện....

bóng đèn led đui xoáy E14-3W-Opple