Bóng đèn led 36W đui xoáy E27 - Toplight

- 35%
Giá bán: 227.500₫
GNY: 350.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM-BE27-36

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Bóng đèn led đui e27 36W đui xoáy - Toplight là một trong số thiết bị điện được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế giản đơn, tiện lợi cho việc tháo lắp và thay thế. 

Bóng đèn led 36W đui xoáy E27 - Toplight

Bóng đèn led 36W đui xoáy E27 - Toplight

- Không phát ra tia cực tím, tia UV, không chứa thủy ngân nên rất tốt cho môi trường và có khả năng tái chế cao

- Sử dụng bộ phận chuyển đổi điện áp và dòng điện liên tục hoạt động ở dãy điện áp rộng AC/85V- 265V

- Ánh sáng công nghệ đèn led tỏa đều nên tiết kiệm điện năng (tiết kiệm tới 90% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact)

- Tuổi thọ của bộ đèn led 36W đui xoáy E27 - Toplight lên tới 40.000 giờ chiếu sáng

- Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt nên giảm thiểu thời gian thi công

 Hãng sản xuất TOPLIGHT
 Công suất 36W
 Điện áp 85-250V
 Nhiệt độ màu 3200k/6000k
 Đặc điểm kỹ thuật Đui xoáy E27
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Kích thước D120*145mm
 Chất liệu Nhựa (khó vỡ)

Vật liệu được làm từ PCB nhôm với silicone giúp giải nhiệt, chống bụi, chống oxi hóa, chống ẩm

Với bóng đèn led 36W đui xoáy E27 - Toplight chúng được sử dụng rộng rãi ở các trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị, bệnh viện, nhà ở, văn phòng,....