Bóng đèn led 2W C35-2W-F rgb

- 35%
Giá bán: 49.000₫
GNY: 75.000₫
Nhà sản xuất FSL Lighting
Mã sản phẩm FSL-C35-2W-F

Đèn led do hãng FSL sản xuất sử dụng công nghệ LED với chips LED có hiệu suất phát quang cao, màu sắc trung thực, thiết kế vững chắc. Hãng FSL (Foshan Lighting) Trung Quốc thành lập năm 1958 được bình trọn là 10 doanh nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất Trung Quốc năm 1997. Trong các năm từ 1999 đến 2005 FSL giữ vị trí Top50 doanh nghiệp phát triển nhất Trung Quốc. Đến năm 2008 Doanh thu xuất khẩu thiết bị chiếu sáng  đạt 87 triệu USD, FSL vươn tới hàng chục quốc gia lớn như Mỹ, Châu Âu, Hà Lan, Các nước Đông Nam Á. thiết bị chiếu sáng của FSL đủ sức cạnh tranh với các hãng như U.S. GE (Mỹ), Germany OSRAM (Đức)...

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Bóng đèn led đui e27 2W rgb của FSL Lighting ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất tạo nên một dòng sản phẩm hình dáng bắt mắt hơn với nhiều loại màu sắc của vỏ tạo ánh sáng màu tương tự, bao gồm các loại màu như như đỏ - xanh lá cây - xanh đậm - vàng ứng dụng nhiều trong trang trí không gian thu giãn, nghỉ ngơi như quầy bar, quán cafe, karaoke, nhà hàng....

- Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện, phát sáng nhờ các chip led Nationstar đem đến một sản phẩm công nghệ cao, phục vụ lợi ích của người tiêu dùng.

- Nhờ khả năng chiếu sáng của bóng đèn công suất 2W nhưng phát quang lại tương đương với bóng đèn sợi đốt công suất 45W và  tiết kiệm điện năng hơn hẳn các thiết bị chiếu sáng trước đây nên bóng đèn led FSL được coi là sản phẩm công nghệ mới thay thế cho các dòng đèn truyền thống được người tiêu dùng yêu thích.

- Hiệu suất phát quang cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng bởi khồng phát tia tử ngoại UV, hồng ngoại và các chất độc hại khác.

- Sử dụng chuẩn đui tiếp điện phổ thông E27 nên thuận tiện cho việc lắp đặt, thay thế.

- Chỉ số hoàn màu cao Ra >= 80 cho ánh sáng thật, trung thực.

- Ánh sáng tỏa đều không gian, Góc tỏa của chùm sáng là 360o.

- Chứng nhận chất lượng CE ROHS.

- Tiết kiệm điện năng, Tuổi thọ lâu dài lên đến 15.000h, cao gấp 8 - 10 lần so với bóng đèn sợi đốt.

 Hãng sản xuất

 FSL

 Điện áp đầu vào

 220 ~ 240 VAC

 LED chip

 Nationstar

 Công suất

 2 W

 Chỉ số hoàn màu (Ra)

 > 80

 Ánh sáng

 Trắng / Vàng

 Chuẩn đui

 E 27

 Kích thước (mm)

 Ø35x98

 Quang thông (Lm)

 350-370

 Góc mở

 180o

 Chất liệu vỏ đèn

 Nhôm + Nhựa kỹ thuật

 Bảo hành

 18 Tháng

Bóng đèn led Edison 2W FSL nhiều màu nên phù hợp trang trí không gian thu giãn, nghỉ ngơi như quầy bar, quán cafe, karaoke, nhà hàng...

Bóng đèn led 2W edison đui xoáy e27 rgby